Boygroup mới nhà SM bất ngờ quay MV đẹp ngỡ ngàng tại Mũi Né

2016-02-01 16:37:48
Kpop fan Việt đang đứng ngồi không yên khi biết tin đoạn clip long lanh của boygroup mới nhà SM đã được bấm máy tại Mũi Né.

Như nhiều fan đã biết, SM đang chuẩn bị cho ra mắt boygroup mới với số lượng thành viên không giới hạn có tên gọi NCT (Neo Culture Technology). Hai teaser video giới thiệu về NCT, "The Origin" và "Synchronization", cũng đã được SM tung ra một ngày sau đó. Sẽ không có gì đáng nói nếu như mới đây, ekip thực hiện teaser video "The Origin" không chia sẻ những hình ảnh hậu trường, tiết lộ thông tin rằng video này được ghi hình tại Mũi Né, Việt Nam.

boygroup moi nha sm bat ngo quay mv dep ngo ngang tai mui ne 1boygroup moi nha sm bat ngo quay mv dep ngo ngang tai mui ne 2
Mũi Né hiện lên lung linh trong teaser video "The Origin" của boygroup NCT nhà SM


Kpop fan Việt không chỉ được dịp phổng mũi với fan quốc tế bởi khung cảnh đẹp long lanh của Mũi Né trong teaser video "The Origin" mà còn khấp khởi hy vọng Việt Nam sẽ được SM chọn là một trong những điểm tấn công tiềm năng của NCT. Bởi trong buổi thuyết trình "SMTown: New Culture Technology 2016", SM đã hé lộ về kế hoạch cho các nhóm nhỏ trực thuộc NCT ra mắt tại các khu vực khác nhau trên thế giới bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và cả Đông Nam Á, Mỹ Latin. Liệu SM có đang nhắm đến thị trường Việt Nam hay chỉ đơn giản chọn Mũi Né để quay video nhá hàng cho NCT?

boygroup moi nha sm bat ngo quay mv dep ngo ngang tai mui ne 3boygroup moi nha sm bat ngo quay mv dep ngo ngang tai mui ne 4boygroup moi nha sm bat ngo quay mv dep ngo ngang tai mui ne 5boygroup moi nha sm bat ngo quay mv dep ngo ngang tai mui ne 6boygroup moi nha sm bat ngo quay mv dep ngo ngang tai mui ne 7
Ekip thực hiện teaser video "The Origin" tiết lộ địa điểm ghi hình trên Instagram

Được biết, nhóm đầu tiên của NCT sẽ xuất hiện trước công chúng vào mùa xuân, chính thức hoạt động ở Seoul và Nhật Bản trong 6 tháng đầu năm 2016. Nửa cuối năm 2016, một nhóm khác sẽ lên sàn và quảng bá ở Trung Quốc. Các nhóm còn lại của NCT dự kiến tấn công thị trường Đông Nam Á và Mỹ Latin. Tất cả các nhóm này sẽ tuyên truyền cùng một ca khúc bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...