Bi béo gây sốc khi phơi bày chuyện bố Xuân Bắc từng có bồ

2016-04-03 08:31:38
Bố Xuân Bắc có lẽ sẽ rất sốc khi biết Bi béo tiết lộ: “Bố Bắc đã từng có bồ nhưng bỏ rồi”.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 1

Chia tay ngôi trường nhỏ, chia tay Lypan, 4 cặp bố con lại tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ mới tại thành phố cao nguyên.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 2Lần này, họ được nghỉ nghỉ tại một khu resort sang trọng. Đây chính là điểm thưởng lớn nhất hành trình dành cho 4 cặp bố con sau khi đã giúp đỡ được ngồi trường tiểu học Kamputte.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 3

Được thưởng thức bữa tiệc cocktail tại vườn, các ông bố lại hứng khởi cất tiếng hát “Xuân đã đến bên em” huyền thoại.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 4

Sau khi vui chơi, nhảy múa tại vườn cỏ, khám phá những căn phòng siêu đẹp tại khu nghỉ dưỡng, 4 cặp bố con còn được thưởng thức bữa tiệc sang trọng tại nhà hàng.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 5Tưởng rằng sẽ không phải thực hiện nhiệm vụ nữa, nhưng mật thư lại bất ngờ được gửi đến cho các bố và các con.

Với Bi, Chíp, Suti, Tốt ti, đây là lần đầu tiên 4 bé có đặc quyền là viết 1 mật thư và người thực hiện nhiệm vụ đó chính là các bố. Còn các bố có nhiệm vụ viết cho con mình 1 bức thư và gửi gắm vào đó là những mong muốn, kì vọng và lời căn dặn dành cho các con.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 6

Điều thú vị tiếp theo trong tập 43 là sự xuất hiện của căn phòng phát hiện nói dối. Tuy nhiên, lần này chính các bé là người đặt ra các câu hỏi còn các bố mới là nạn nhân của chiếc máy phát hiện nói dối.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 7

Bố Xuân Bắc , bố Minh Khang, bố Minh Đỗ lần lượt trải qua căn phòng phát hiện nói dối với những câu hỏi “khó” chưa từng thấy đến từ các con.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 8

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 9

Bố Mạnh Trường có lẽ rất bất ngờ khi nghe Chip hỏi: “Bố đã bao giờ có bồ chưa?”. Và theo như Bi béo định nghĩa thì: “Có bồ là đã có vợ nhưng yêu dấu một người khác”.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 10

Bố Xuân Bắc ở ngoài có lẽ sẽ rất sốc khi biết Bi béo tiết lộ: “Bố Bắc đã từngcó bồ nhưng bỏ rồi”.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 11

Đời tư của bố Bắc chính thức bị con trai yêu dấu phơi bày từ đây.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 12

Trải qua những giây phút thú vị trong căn phòng nói dối, các ông bố đều cảm thấy bồi hồi, cảm thấy càng yêu hơn những đứa con của mình. Các bé cũng trưởng thành hơn và đã biết nghĩ về gia đình.

bi beo gay soc khi phoi bay chuyen bo xuan bac tung co bo 13

Bố Xuân Bắc chia sẻ: “Giá mà tuổi thơ của các con kéo thật dài, giá mà các con lúc nào cũng bé bỏng trong vòng tay bố mẹ, giá mà lúc nào các con cũng hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng như vậy”. Còn với bố Đỗ Minh, hành trình cùng Bố ơi! Mình đi đâu thế? là một “trải nghiệm vô giá”.Đ.S

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...