3 diễn viên chính tiết lộ lý do gật đầu tham gia "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký"

2016-01-07 15:20:07
Bất ngờ trở nên nổi tiếng trong bom tấn nghèo "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký", dàn diễn viên vừa tiết lộ những lý do tham gia tác phẩm này.

Bộ phim truyền hình xứ Trung Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với kinh phí đầu tư cực thấp, cả diễn viên và nhân viên trong đoàn đều không ngờ rằng tác phẩm tưởng chừng như "rác rưởi" này lại có thể gây được rất nhiều sự chú ý. Thù lao trả thấp và không có trang phục đẹp mắt, thế thì đâu là lý do khiến dàn diễn viên tham gia vào bộ phim này?

1. Trương Thiên Ái:" Vì biên kịch và đạo diễn quá điên!"

Nhân vật "đàn ông trong thân xác phụ nữ" Trương Bồng Bồng được đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát nhận xét là một vai diễn rất khó đóng. Anh từng thử mời qua các nữ diễn viên khác như Ứng Thể Nhi hay Nana (After School) nhưng đều vô hiệu vì mọi người ai cũng nghĩ đây là tác phẩm nhỏ. Sau đó, Trương Thiên Ái đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Nói về lý do nhận vai này, Trương Thiên Ái chia sẻ rằng: "Khi tôi vừa nhận được kịch bản, phản ứng đầu tiên của tôi là biên kịch với đạo diễn đều "điên" hết rồi, sao có thể quay được đây. Nhưng đã lâu rồi tôi không thấy một kịch bản độc đáo như thế, nên nó đã kích thích được tôi".

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 1

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 2

Từng trải qua cuộc sống tự lập từ lúc còn 6, 7 tuổi vì sống xa cha mẹ và du học ở Nhật Bản 3 năm, nên Trương Thiên Ái có tính cách khá độc lập và kiên cường. Sau bộ phim này, nhân vật Trương Bồng Bồng dường như đã "bẻ cong" hết mọi cô gái, mọi cử chỉ "men-lỳ" từ ánh mắt đến lời nói đều khiến người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi. Thậm chí, các fan nữ còn không ngần ngại gọi cô là "chồng", "Bồng Ca"... "Nhiều người thích tôi thế này, tôi không chịu trách nhiệm được đâu. Vì tôi đã có con với Tề Thịnh rồi, mọi người đừng để tình cảm giữa tôi với Thái tử thay đổi vì ngoại tình nhé. Các bảo bối à, thích tôi thì nhớ kiềm chế trước đã" - Trương Thiên Ái hài hước đáp lại các fan.

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 3

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 4

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 5

2. Thịnh Nhất Luân nghe theo lời công ty

Trong khi đó, đảm nhận vai Thái Tử Tề Thịnh lạnh lùng điển trai, Thịnh Nhất Luân từng vướng tin đồn là người tình đồng tính của đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát vì những tấm hình liên quan trên weibo. Tuy nhiên, những tin đồn đó thực ra chỉ là "tin vịt" và khi được phóng viên hỏi: "Liệu có phải do anh và đạo diễn từng hợp tác qua nên dù là người mới vẫn nhận được vai chính không?", Thịnh Nhất Luân trả lời rằng: "Trước tiên, muốn diễn vai gì thì cũng phải dựa vào công ty chọn ra mới được. Cần phải nhờ vào giám đốc sản xuất, biên kịch và đạo diễn mới có thể quyết định".

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 6

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 7

Ngoài ra, vì trang phục cho nam giới trong phim đa số đều là lộ đùi, nên Thịnh Nhất Luân có vài lần phản ánh với đạo diễn. Tuy nhiên, anh lại nhận được câu trả lời của đạo diễn rằng: "Vì phim này sẽ thu hút được rất nhiều fan nữ, nên làm thế để tăng thêm tính hấp dẫn". Không những thế, Thịnh Nhất Luân còn tiết lộ thêm về phần phục trang quái gỡ của mình: "Tôi thấy đàn ông mặc thế cũng ổn lắm, rất ngầu đó. Vì bộ phim chuẩn bị trong thời gian rất ngắn, nên những chi tiết đó không được làm tốt lắm. Nếu có thể làm hoàn mỹ hơn nữa thì thật là tốt quá".

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 8

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 9

3. Vu Mông Lung: Nhận vai vì thích tóc dài

Với lý do vô cùng đơn giản, nam diễn viên, nhạc sĩ trẻ Vu Mông Lung đảm nhận vai trỏ Cửu Vương gia dịu dàng, tao nhã chỉ bởi vì thích nhân vật nam tóc dài trong phim cổ trang. Tuy nhiên, anh chàng lại tiết lộ rằng mình dường như đã "bị lừa" bởi tạo hình khó đỡ trong phim. "Lúc đầu chỉ đơn giản suy nghĩ đây là phim cổ trang thì nhân vật nam sẽ tóc dài, nhưng sau đó tôi lại khá xấu hổ vì phục trang trong phim phải lộ đùi. Nhưng vì đạo diễn đã sắp đặt thế này rồi nên cứ thế mà diễn thôi".

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 10

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 11

Khi bàn về vấn đề đoàn làm phim quá nghèo, Vu Mông Lung đã bình thản trả lời rằng: "Đúng là thế, chắc cái này trở thành thương hiệu cho đoàn phim của chúng tôi nhỉ. Thật ra, đoàn phim đã bỏ số tiền rất lớn vào khâu hậu kỳ và trang phục rồi, nên đành mang dày xăng-đan với cả dép lào... Thật sự là không phải tiết kiệm tiền gì đâu, mà đó là để thời trang thôi!" - câu trả lời của anh chàng khiến nhiều hâm mộ cười ngất.

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 12

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 13

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 14

3 dien vien chinh tiet lo ly do gat dau tham gia thai tu phi thang chuc ky 15

Bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Tập hợp nhiều tuyến tình cảm độc đáo lẫn chủ đề cung đấu hấp dẫn và đạt được thành tích kỷ lục hơn 200 triệu lượt xem trong 15 ngày đầu, tác phẩm đang là cái tên làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội gần đây. Phim dự kiến phát sóng với thời lượng 35 tập và đang được lên sống trên Letv.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...