Xem xong clip này, bạn sẽ muốn trở thành sinh viên ĐHQG ngay lập tức!

2017-07-21 11:13:14
Chưa đầy 5 phút nhưng clip “Ngôi trường ước mơ 2017” do nhóm sinh viên Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội thực hiện chắc chắn sẽ khiến bất kỳ bạn trẻ nào cũng muốn được trở thành sinh viên của ngôi trường này.

Chia tay những ngày học tập dưới mái trường phổ thông, chắc chắn ai cũng muốn tung bay đến một môi trường hứa hẹn nhiều điều thú vị, vui tươi, nơi trang bị cho chúng ta những kỹ năng để thực hiện được những ước mơ và đam mê đang ấp ủ. Một nơi vừa là trường học với nhiều tri thức mới, vừa là mái nhà với những thành viên cực kỳ gắn kết, vừa như một câu lạc bộ lớn với vô số hoạt động bùng nổ. Không đâu khác, đó chính là Khoa quốc tế - ĐHQGHN.

Nguyễn Nga, đồng tác giả lời Việt của bài hát trong clip và là người biên đạo cho toàn bộ clip chia sẻ: “Ngoài việc khoe Khoa, khoe trường, clip này cũng chính là món quà chào mừng chúng tớ muốn dành cho các em sinh viên sắp vào trường. Chúc các bạn sẽ trở thành những sinh viên thật năng động và thoải mái thể hiện bản thân mình. Là sinh viên Khoa quốc tế là phải tài năng và khác biệt!”.

xem xong clip nay ban se muon tro thanh sinh vien dhqg ngay lap tuc 1


Nga cho biết thêm, sau những tiết học trên lớp, Nga và các thành viên trong Khoa thường xuyên tham gia các câu lạc bộ thể thao, âm nhạc, giải trí của trường. Đặc biệt, câu lạc bộ CLB âm nhạc Ishuffle và CLB nhảy IStep còn thực hiện được rất nhiều clip vui và thú vị.

Nhưng sinh viên ở đây không chỉ “ăn chơi” đâu nhé! Ngoài việc học bằng tiếng nước ngoài, các bạn còn được đào tạo rất nhiều kỹ năng, thực hành, thực tập, thăm quan, khởi nghiệp, kết nối với các nhà sử dụng lao động trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Quốc tế và các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Đấy là còn chưa kể hệ thống thư viện sách, học liệu tiếng nước ngoài kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu học thuật trực tuyến lớn của thế giới, các phòng thực hành hiện đại, khiến bất kỳ sinh viên nào nhìn thấy cũng phải... thèm thuồng.

xem xong clip nay ban se muon tro thanh sinh vien dhqg ngay lap tuc 2

"Mình thấy tự hào hơn khi tại Khoa Quốc tế mình có thể phát triển khả năng và cống hiến cho ngôi nhà chung. Càng tham gia nhiều hoạt động, mình càng cảm thấy yêu Khoa vì mình không chỉ có những người bạn, người anh, người chị tuyệt vời, mà còn có cả những thầy cô vô cùng tâm huyết và "xì teen". Điều đó khiến mình tự tin hơn về lựa chọn của bản thân. Mình cũng chúc các em khóa sau có những lựa chọn đúng đắn. "Cứ tiến lên đi nào đừng chần chừ nhiều chỉ mất công vì người đồng hành là rất đông" COME WITH ME!", Nam Hải, nam chính trong clip chia sẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...