Vợ cũ bất ngờ tiết lộ Lâm Vinh Hải đã hủy kết bạn Facebook với mình từ lâu

2017-05-31 13:39:41
Chia sẻ của Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận.

Vừa qua, Lâm Vinh Hải gây tranh cãi và hứng chịu không ít gạch đá với phát ngôn "Nếu đoán được đã không lấy người như vợ cũ". Đông đảo người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích sự phũ phàng mà Lâm Vinh Hải dành cho Lý Phương Châu. Nhất là khi Phương Châu vẫn khen ngợi chồng cũ bằng những lời tốt đẹp sau khi ly hôn.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phương Châu đã đăng tải dòng chia sẻ khá dài nói về sự việc này. Phương Châu tiết lộ, Lâm Vinh Hải đã hủy kết bạn Facebook với mình từ rất lâu. Chính vì vậy, cô không hề biết tới phát ngôn của Lâm Vinh Hải cho đến khi mọi người nói. "Em không hề có bất kì ý kiến gì và em cũng không quan tâm đến nữa. Với em, tất cả mọi thứ đã qua" - Phương Châu cho biết.

vo cu bat ngo tiet lo lam vinh hai da huy ket ban facebook voi minh tu lau 1

Lâm Vinh Hải và Phương Châu khi còn mặn nồng.


Bên cạnh đó, Phương Châu cũng khẳng định mọi chuyện với Lâm Vinh Hải đã là quá khứ. Sau hơn 1 năm trôi qua, cuộc sống của cô hiện tại đang dần ổn định. "Bây giờ Châu chỉ muốn tập trung đi làm, sống tốt, đưa gia đình đi du lịch. Mọi người thương Châu thì đừng nhắc tới chuyện này nữa... Châu chỉ mong một cuộc sống an yên bình thường" - Phương Châu chia sẻ.

Nguyên văn chia sẻ của Phương Châu trên Facebook cá nhân:

Thật tình lúc đầu không định viết gì về chuyện này , nhưng "cái điện thoại" run không ngừng nghỉ 2 - 3 ngày nay, đi làm - chạy xe - đi quay- đi họp - đi ăn .... đều không yên với "cái điện thoại" nên cho phép Châu được chia sẻ vài điều :

Em rất cám ơn tất cả anh chị báo chí đã quan tâm em, nhưng mà từ rất lâu rồi , em đã xin phép không nhận phỏng vấn, quay hình, hay trả lời bất kì câu hỏi nào về việc của em và Hải. Đến lúc này thì vẫn như vậy , không thay đổi. 2 ngày nay, anh chị báo chí nào hỏi, em cũng trả lời 1 câu duy nhất :

Em xin phép không nhận phỏng vấn. Hải đã huỷ kết bạn trên Facebook cùng em lâu rồi nên thật tình em không thấy status hay comment gì của Hải cho đến khi mọi người nói. Em không có bất kì ý kiến gì và em cũng không quan tâm đến nữa. Với em, tất cả mọi thứ đã qua.

Gửi tất cả những người dành tình cảm cho Châu, Châu thật sự cám ơn mọi người ...!

Nhưng mà chuyện của Châu và Hải, cũng đã 1 năm rồi, bây giờ cuộc sống của Châu đang dần ổn định. Mọi việc với Châu chỉ là quá khứ...! Bây giờ Châu chỉ mún tập trung đi làm, sống tốt, đưa gia đình đi du lịch... ! Mọi người thương Châu đừng nhắc chuyện này nữa, đừng inbox hỏi Châu về việc này nữa...! Châu không và chưa bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng, hay nghệ sĩ gì! Châu thật lòng không mong được lên báo mỗi ngày và trở thành tiêu đề bàn tán! Châu chỉ mong 1 cuộc sống an yên bình thường !

CHÂN THÀNH CÁM ƠN MỌI NGƯỜI !!!

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...