Tùng Dương: 'Tôi hoàn toàn sốc vì Adele hát chênh, phô'

2016-02-18 15:29:36
'Tôi hoàn toàn sốc và bất ngờ vì Adele hát khá phô trong phần trình diễn của mình', Tùng Dương chia sẻ.

Hôm qua, họp báo đêm nhạc Vì ta cần nhau đã diễn ra với sự tham gia của đại diện đơn vị tổ chức và nghệ sĩ Thanh Lam, Tùng Dương.

Vì ta cần nhau sẽ diễn ra vào 20h ngày 24/2/2016 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội do nhạc sỹ Quốc Trung làm giám đốc âm nhạc cùng sự tham gia của 4 nghệ sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt: Thanh Lam - Hồng Nhung, Tùng Dương - Quang Dũng.

Trong buổi họp báo, ông Nguyễn Hồng Linh - đại diện đơn vị tổ chức cho biết: 'Mong rằng đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả thủ đô những cung bậc cảm xúc để hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp về Hà Nội, về con người và về văn hóa'.

Trong họp báo, nam ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ về các tiết mục mình sẽ thể hiện trong chương trình. Đặc biệt trước câu hỏi về việc làm mới bản thân và lỗi trong các chương trình âm nhạc, Tùng Dương thẳng thắn chia sẻ không chỉ ca sĩ Việt Nam mà cả ca sĩ nổi tiếng thế giới cũng có lúc gặp sự cố sân khấu và có những phần trình diễn bị lỗi, không đúng đẳng cấp, điển hình như lễ trao giải Grammy vừa qua.

tung duong toi hoan toan soc vi adele hat chenh pho 1

Ca sĩ Tùng Dương

'Tôi hoàn toàn sốc và bất ngờ vì Adele hát khá chênh và phô trong phần trình diễn của mình, không giống với những gì tôi đã nghe trước đó. Toàn bộ phần hát không ăn nhập với phần beat. Không hiểu là do lỗi của âm thanh, phần nhạc hay do lỗi của ca sĩ nữa.

Điều này cho thấy rằng, ngay cả những ca sĩ đẳng cấp thế giới đôi khi trình diễn live cũng gặp phải sự cố không mong muốn. Chúng ta hoàn toàn có thể thông cảm để từ đó hiểu và cảm thông hơn với các ca sĩ Việt', nam ca sĩ bày tỏ.

Trở lại đêm nhạc Vì ta cần nhau, chương trình được chia làm 2 chương: Chương 1 'Yêu' và chương 2 là 'Vì ta cần nhau' với những ca khúc hit, quen thuộc được thể hiện thành công bởi các ca sĩ khách mời và ghi dấu ấn với khán giả như: Ngày không mưa, Ru ta từng ngón xuân nồng, Ru tình, Hơi thở mùa xuân, Xin còn gọi tên  nhau, Dấu chân địa đàng, Còn ta với nồng nàn, Nhìn những mùa thu đi, Chiếc khăn Piêu, Rồi mai tôi đưa em…

Dưới bàn tay đạo diễn của nhạc sĩ Quốc Trung cùng không gian âm nhạc đẹp mắt, Vì ta cần nhau sẽ mang đến những cảm xúc, sự thăng hoa và cách thể hiện mới. Đặc biệt Vì ta cần nhau được dàn dựng theo phong cách tối giản để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của nghệ sĩ trong những câu chuyện kể bằng âm nhạc.

Vì ta cần nhau diễn ra 1 đêm duy nhất vào lúc 20h ngày 24/2/2016 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...