Trung tâm thương mại chiếu nhầm phim sex trên màn hình lớn

2016-02-17 14:57:19
Trong kỳ nghỉ Tết, một trung tâm thương mại ở Trung Quốc đã phát nhầm phim sex trên màn hình lớn trước mặt rất nhiều khách hàng có mặt tại đó.

Khoảng 13h30 ngày 12/2, màn hình lớn ở khu vực sảnh chính của trung tâm thương mại thuộc Tập đoàn Vạn Đạt thương nghiệp địa sản của tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm ở Bạng Phụ, tỉnh An Huy, bất ngờ chiếu một đoạn phim vô cùng nhạy cảm khiến cho nhiều người phải tròn mắt kinh ngạc.

trung tam thuong mai chieu nham phim sex tren man hinh lon 1

Màn hình lớn ở trung tâm thương mại chiếu nhầm phim nóng.

Nhiều người có mặt tại trung tâm thương mại lúc đó đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc gây sốc trên rồi đăng tải trên các trang mạng xã hội. Được biết, đoạn phim nóng kéo dài tới 10 phút được trình chiếu vô cùng rõ nét trên màn hình lớn giữa trung tâm. Khi xảy ra sự việc, rất nhiều khách hàng đứng gần đó đang theo dõi màn hình, thậm chí có nhiều người còn dẫn theo con nhỏ.

Sự việc trung tâm thương mại chiếu nhầm phim sex khiến các khách hàng ở đó vô cùng phẫn nộ, nhiều người lên án gay gắt hành vi của người phụ trách nội dung phát trên màn hình. Tuy nhiên, đại diện phía trung tâm thương mại lại tỏ ra như không hề có chuyện gì xảy ra và từ chối bình luận về vụ việc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...