Tình cũ Midu với hành động "ồn ào" sau khi bạn thân Minh Nhựa tự tử

2016-08-22 17:01:48
Phan Thành - Tình cũ Midu với hành động "ồn ào" sau khi bạn thân Minh Nhựa tự tử.

Minh Nhựa được biết đến là một đại gia có bộ siêu tập siêu xe cực khủng chẳng kém gì "đại gia phố núi" - Cường Đô la và người bạn thân Phan Thành. Tuy nhiên, mới đây anh khiến dư luận xôn xao bàn tán khi công khai chia sẻ hình ảnh đau buồn và phải uống thuốc tự tử trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

tinh cu midu voi hanh dong on ao sau khi ban than minh nhua tu tu 1

Phan Thành và Minh Nhựa là đôi bạn thân chí cốt của nhau.

 

Trước những ồn ào này, rất nhiều người đã mong Phan Thành - một người bạn thân chí cốt với Minh Nhựa lên tiếng giãi bày, tâm sự hay đại loại là một phát ngôn nào đó - việc mà trước đây anh từng làm mỗi lần xảy ra mâu thuẫn với Midu. Bởi hơn ai hết, chắc hẳn chàng thiếu gia giàu có kia sẽ thấu hiểu nhiều hơn với từng ngõ ngách câu chuyện của người bạn mình. Thế nhưng, trái với mong đợi, "tình cũ" Midu hoàn toàn chọn cách im lặng. Anh lặng tiếng đến bất ngờ, chẳng một lời chia sẻ.

Trước đó, trên trang cá nhân của thiếu gia Phan Trần Nhật Minh (thường gọi là Minh Nhựa, người thừa kế công ty TNHH Nhựa Long Thành) có đăng tải đoạn clip chia sẻ những hình ảnh mới nhất của anh sau khi uống thuốc ngủ tự tử bất thành. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy khuôn mặt phờ phạc, tái nhợt, thiếu sức sống của anh khi đang được truyền nước trong bệnh viện.

tinh cu midu voi hanh dong on ao sau khi ban than minh nhua tu tu 2

Minh Nhựa đau khổ khi vợ bỏ đi.

 

Trong đoạn clip trên Facebook cá nhân, thiếu gia Minh Nhựa cố gắng nói một cách khó khăn mong muốn gia đình và mọi người tìm giúp vợ và các con về bên anh. Bên cạnh đó, anh không ngừng gọi tên vợ mình, mong muốn vợ quay về đồng thời nhắc lại những kỉ niệm cũ, những lần được vợ chăm sóc.

Thậm chí, thời gian gần đây, anh cũngthường xuyên chia sẻ cảm xúc buồn, mệt mỏi. Nỗi buồn này xuất phát từ chuyện vợ chồng có khúc mắc và vợ anh bỏ nhà đi. Đỉnh điểm của sự việc này là cách đây vài tiếng đồng hồ Minh Nhựa đã không kiểm soát bản thân và đã dùng đến thuốc để tự tử.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...