Tiết lộ về chú mèo 'mắt lác' khiến cư dân Instagram phát cuồng

2016-02-03 13:06:00
Chú mèo có đôi mắt lác này sở hữu khuôn mặt vừa hài hước vừa đáng thương khiến bạn trẻ yêu mèo nào cũng muốn cưng nựng.

Chú mèo đáng yêu này đang trở thành hiện tượng trên trang mạng xã hội Instagram và được nhiều người săn đón vì vẻ đáng yêu.

Được biết, chú có tên là Bum. Với cặp mắt hơi lác và khuôn mặt luôn tỏ vẻ lo âu, sợ sệt của mình, khiến cho ai nhìn thấy chú cũng muốn bao bọc, che chở.

tiet lo ve chu meo mat lac khien cu dan instagram phat cuong 1

Chú mèo gây sốt trên Instagram.

Khi những hình ảnh của Bum được chia sẻ trên Instagram đã nhanh chóng được hâm mộ và có 1 lượng fan khủng. Thậm chí, người ta còn lập cho chú 1 trang Instagram và đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người hâm mộ với gần 15 nghìn người theo dõi.

Mọi người yêu mến chú mèo này bởi điểm đặc biệt gây chú ý trên gương mặt chú là đôi mắt hơi lác. Ngoài ra, Bum có biểu có gương mặt luôn tỏ vẻ lo âu khiến ai nhìn thấy chú cũng muốn ôm vào lòng và bảo vệ.

tiet lo ve chu meo mat lac khien cu dan instagram phat cuong 2

Bum hiện đang có 1 lượng fan khủng.

Được biết, Bum được cưu mang tại tổ chức bảo trợ động vật San Diego. Và cũng với đôi mắt ấy, chú mèo này đã lấy được tình cảm của các tình nguyện viên ở đây.

Khi nhận về nuôi ở thởi điểm 4 tuần tuổi, Bum đã có gương mặt hài hước, tội nghiệp như thế. Chính gương mặt của Bum không ngờ lại là điểm cộng cho những ai yêu thích mèo. Thậm chí, những người không có tình cảm với mèo cũng đặc biệt dành lời khen cho chú.

Những tình nguyện viên ở đây tiết lộ, khác với vẻ mặt đáng thương thì Bum lại khá tinh nghịch, thích chơi đùa và ưa náo nhiệt. Chú thậm chí không bỏ qua 1 trò nghịch ngợm nào nhưng chính với gương mặt có phần tội nghiệp và đôi mắt lác đã khiến những lỗi lầm của chú mèo này được bỏ qua nhanh chóng.

'Bum ban đầu thường e ngại, nhưng sau khi đã làm quen thì sẽ nhanh chóng quấn quýt bên cạnh người ấy. Nó thích được ôm ấp mỗi sáng và có những tính cách vô cùng đáng yêu như rất thân thiện với những con mèo khác', người chăm sóc Bum chia sẻ.

Thêm 1 số hình ảnh khác của chú mèo này:

tiet lo ve chu meo mat lac khien cu dan instagram phat cuong 3

tiet lo ve chu meo mat lac khien cu dan instagram phat cuong 4

tiet lo ve chu meo mat lac khien cu dan instagram phat cuong 5

tiet lo ve chu meo mat lac khien cu dan instagram phat cuong 6

tiet lo ve chu meo mat lac khien cu dan instagram phat cuong 7

tiet lo ve chu meo mat lac khien cu dan instagram phat cuong 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...