Thúy Vi bất ngờ chia sẻ ảnh thời "da ngăm, mắt một mí" lên Facebook

2017-03-16 17:01:48
Hình ảnh này của Thúy Vi được chụp vào năm cô nàng học lớp 9, tức là trước khi Thúy Vi bắt đầu đụng đến các phương pháp dao kéo để cải thiện ngoại hình.

Không thể phủ nhận được rằng sau phẫu thuật, nhan sắc của Thúy Vi ngày càng thu hút và quyến rũ. Cũng nhờ ngoại hình mới này mà cô nàng ngày càng đắt show làm người mẫu ảnh cũng như chụp quảng cáo.

thuy vi bat ngo chia se anh thoi da ngam mat mot mi len facebook 1

Thông thường sau khi đụng đến dao kéo để làm đẹp, không phải ai cũng thoải mái chia sẻ lại những hình ảnh ngày xưa của mình. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không đúng với Thúy Vi khi mới đây, cô nàng đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi tự tay đăng tải hình ảnh của mình trước khi phẫu thuật thẩm mỹ lên Facebook cá nhân.

thuy vi bat ngo chia se anh thoi da ngam mat mot mi len facebook 2

Được biết bức ảnh này được chụp từ cách đây 4 năm, thời điểm khi Thúy Vi còn đang học lớp 9. Thúy Vi đăng tải bức ảnh này lên cùng với dòng caption: "Ai cũng cố gắng để có một tương lai mới, tốt đẹp hơn. Xem lại hình năm lớp 9, tự thấy mình thực sự thay đổi, thực sự trưởng thành. Mong rằng bạn bè của Vi, những người yêu mến Vi cũng như vậy."

Chỉ sau vài tiếng, bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận.

Xem thêm:

Chủ đề: thúy vi phan thành midu

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...