Thêm một câu chuyện đẹp về CSGT Đà Nẵng

2015-12-31 10:54:21
Mới đây cư dân mạng đang truyền tay nhau câu chuyện của một bạn nữ có nickname Hoàng Vân khi gặp sự cố xe hư và được các anh cảnh sát giao thông Đà Nẵng giúp đỡ nhiệt tình.

them mot cau chuyen dep ve csgt da nang 1

Câu chuyện được chia sẻ lại trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Nguyên văn câu chuyện được thuật lại như sau:

‘CSGT Đà Nẵng thật tuyệt vời!

Chẳng là hôm bữa mình đi chơi Noel, vì cái gầm xe hơi thấp nên lúc dắt xe xuống dốc thì gầm xe bị va với lề đường nên lò xo chân chống bị bật ra, rồi rớt xuống đường. Xe cứ chạy được 1 đoạn thì chân chống rớt xuống lại tắt máy, phải dắt bộ 1 đoạn dài để tìm chỗ sửa xe. Đến đoạn ngã tư Trần Quốc Toản với Yên Bái thì may mắn tìm được chú sửa xe nhưng chú lại nói không có dụng cụ nên không sửa được.

Lúc ấy có 2 anh công an đang đứng trực, mình lại đứng dưới đường, không biết ăn ở sao lại bị bắt dắt xe lên, trong đầu xác định toi rồi. Vậy mà mình không những không bị gì lại còn được 1 anh công an nhiệt tình sửa xe hộ cả nửa tiếng đồng hồ. Anh công an kia còn kiếm xe nào có chân chống giống vậy để làm lại, cuối cùng cũng sửa được, còn nói thêm: ‘Lễ mà bị hư xe thì xui lắm, sửa tạm vậy đi chơi đỡ cũng được’. Cảm động dễ sợ luôn í.

Cả đám cảm ơn ríu rít luôn. Yêu CAGT Đà Nẵng quá trời quá đất’.

them mot cau chuyen dep ve csgt da nang 2

Hình ảnh anh cảnh sát đang cặm cụi sửa xe cho cô bạn khiến nhiều người yêu mến, khen ngợi.

Câu chuyện nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng, nhiều bạn chia sẻ với những lời khen, ca ngợi dành cho hai anh chàng CSGT này nói riêng và CSGT Đà Nẵng nói chung.

Bạn Long Đỗ bình luận: ‘Phải công nhận rằng CA Đà Nẵng tốt thật. Đi sai đường (một chiều), ngoắc lại nhìn biển số Huế biết không phải người bản địa. Đã không bắt còn hướng dẫn cho đi ngã khác’.

Bạn Hiệp Văn cũng bày tỏ: ‘Lại là CA Đà Nẵng! Các anh quá tuyệt vời! Các anh khiến em tự hào về thành phố mình đang sống biết bao nhiêu’.

Trước đó có không ít những mẩu chuyện mà nhiều người từng được nghe qua và cảm thán về công an Đà Nẵng, bởi đó là những hành động, cách hành xử đẹp mà ai cũng muốn thấy như: Cảnh sát giao thông phạt lỗi bằng phong kẹo cao su mua giúp bà cụ, nhắc nhở đi hướng khác vì tuyến đường đã thay đổi hay sẵn sàng chỉ dẫn đường nhiệt tình cho người ở tỉnh khác khi đến với Đà Nẵng…

them mot cau chuyen dep ve csgt da nang 3

Hai chàng cảnh sát giao thông đẩy xe khách chết máy giữa trời nắng gắt.

them mot cau chuyen dep ve csgt da nang 4

CSGT Đà Nẵng với những hành động đẹp lòng dân, khiến nhiều người yêu mến, tự hào.

Những câu chuyện tuy nhỏ nhưng khiến nhiều người cảm phục. Đà Nẵng vì thế mà càng trở nên đẹp và đáng yêu hơn trong mắt cả người dân và du khách.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...