Tân Hoa hậu Nhật Bản bị cộng đồng mạng Trung Quốc chê béo, kém xinh

2016-01-29 10:33:18
Tân Hoa hậu Nhật Bản Mika Matsuno hiện đang là tâm điểm "ném đá" của người dùng mạng xứ Trung vì ngoại hình kém xa “chuẩn Hoa hậu”.

Trang Sina đưa tin, đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp "Hoa hậu Nhật Bản 2016" vừa kết thúc ngày 25/1 tại thành phố Tokyo. Ngôi vị cao quý nhất thuộc về thí sinh Mika Matsuno. Tuy nhiên, gương mặt cũng như hình thể của cô này lại không hề thuyết phục được sự khó tính của netizen xứ Trung. Trên trang Sina, bình luận bàn tán, chê bai Mika của người dùng mạng Trung Quốc vẫn đang rất rôm rả.

tan hoa hau nhat ban bi cong dong mang trung quoc che beo kem xinh 1
Tân Hoa hậu Nhật Bản 2016 Mika Matsuno

Những hình ảnh từ các vòng thi áo tắm cũng như bức ảnh đời thường của Mika được dân tình soi xét cẩn thận. Nhiều người cho rằng, Mika không hề sở hữu thân hình chuẩn, gương mặt thanh thoát mà lại có phần "mũm mĩm" hơn so với tiêu chuẩn của một hoa hậu.

tan hoa hau nhat ban bi cong dong mang trung quoc che beo kem xinh 2tan hoa hau nhat ban bi cong dong mang trung quoc che beo kem xinh 3
Hình ảnh của Mika tại phần thi áo tắm

Nhiều netizen còn bộc bạch quan điểm thẳng thắn, cho rằng cô rất xấu:

- Hoa hậu Nhật Bản đây sao? Xấu quá đi mất.

- Chất lượng cuộc thi không cao, hoa hậu thật xấu quá!

- Hóa ra là con gái của nhà lãnh đạo, thảo nào….

- Thế này là do chị Phượng chưa đi thi thôi, chị mà tham gia thế nào cũng là Hoa hậu (Chị Phượng là nhân vật tuy có ngoại hình không đẹp, nhưng luôn tự tin mình là người đẹp nhất, đang là hiện tượng mạng xã hội của Trung Quốc).

- Tôi thấy còn đẹp hơn cả Dương Mịch ấy chứ.

- Đùi to quá.

- Tôi cho rằng, Nhật Bản không hề có mỹ nhân.

Được biết, Mika Matsuno năm nay 20 tuổi, hiện là sinh viên năm thứ hai của khoa Văn học trường đại học Keio. Bên cạnh đó, theo tiết lộ, cô là con gái thứ hai của một chính trị gia danh tiếng người Nhật tên Yorihisa Matsuno. Chính Mika cũng có nguyện vọng tiếp bước sự nghiệp của cha mình.

tan hoa hau nhat ban bi cong dong mang trung quoc che beo kem xinh 4tan hoa hau nhat ban bi cong dong mang trung quoc che beo kem xinh 5
Một vài hình ảnh khác của Mika Matsuno (giữa)

Nguồn: Sina

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...