Stylist của Thúy Vi xác nhận hotgirl Cà Mau tự tử tại phòng tắm bằng thuốc ngủ

2016-10-15 14:38:13
Thông tin "tình địch" hotgirl Midu tự tử đang được bạn bè cô lan truyền nhưng thay vì tạo sóng gió lại chịu sự chất vấn của dân mạng.

Đêm qua (14/10), nhiều bạn bè của Thúy Vi (người được biết đến sau hàng loạt câu chuyện ầm ĩ liên quan đến bạn trai hotgirl Midu) ngầm thông tin cô gái này đang gặp vấn đề sức khỏe. Thông qua cách nói chuyện và những chia sẻ trên tường của cô hotgirl này nhiều người hiểu phán đoán Thúy Vi đang hôn mê vì... tự vẫn.

stylist cua thuy vi xac nhan hotgirl ca mau tu tu tai phong tam bang thuoc ngu 1

stylist cua thuy vi xac nhan hotgirl ca mau tu tu tai phong tam bang thuoc ngu 2

Không trực tiếp thông báo nhưng nhiều người bạn Thúy Vi ngầm thông tin cô gái này tự vẫn


Để xác minh thông tin, chúng tôi đã liên hệ với nhiều người bạn của cô gái này. Trả lời chúng tôi, Hoàng Anh Sơn (stylist của Thúy Vi) cho biết: "Những ngày qua Vi gặp nhiều áp lực dư luận nên có lẽ không chịu đựng nổi. Mình được mẹ Vi báo lại là Vi gặp trục trặc sức khỏe".

Là một trong những người bạn thân nhất của Thúy Vi, có thời gian làm việc lâu với cô gái này, Hoàng Anh Sơn tỏ ra khá ngần ngại khi chia sẻ thông tin. Khi được chúng tôi đặt câu hỏi liệu Thúy Vi có đang tiếp tục chiêu trò để gây chú ý, stylist của cô khẳng định: "Mình làm việc lâu với Vi nên khẳng định chắc chắn Vi không làm vậy để gây chú ý".

Trước các tin đồn không hay về người bạn của mình, Hoàng Anh Sơn cho biết anh buộc lòng phải lên tiếng xác nhận: "Thúy Vi tự tử bằng cách uống thuốc ngủ quá liều trong phòng tắm, sau đó được em trai phát hiện đưa đi bệnh viện. Thời điểm xảy ra sự kiện là 2h chiều qua (14/10)."

stylist cua thuy vi xac nhan hotgirl ca mau tu tu tai phong tam bang thuoc ngu 3

Hoàng Anh Sơn - stylist, bạn thân của Thúy Vi xác nhận cô gái này tự tử bằng thuốc ngủ


Người này cho biết thời gian gần đây Thúy Vi bị trầm cảm và phải điều trị với bác sĩ tâm lý, sau khi bị bóc mẽ sống ảo trên các báo, cô gái này càng trở nên căng thẳng. Hiện tại, theo stylist tên Sơn Thúy Vi đang hôn mê và sức khỏe khá yếu. Cô phải hủy nhiều kế hoạch trong thời gian này.

Với mong muốn có được thông tin đa chiều, chính xác chúng tôi liên hệ với Thúy Vi nhưng hiện tại số điện thoại của cô không liên lạc được. Chúng tôi cũng tiến hành xin số điện thoại của mẹ Thúy Vi nhưng stylist của cô từ chối.

Trong khi đó, sau khi tin đồn Thúy Vi tự vẫn được bạn bè cô ngầm lan tin trên mạng, nhiều người bày tỏ thái độ nghi ngờ trước tính xác thực thông tin. Sau nhiều lần bị cô gái Cà Mau này "dắt mũi" thì dân mạng đã không còn hứng thú trước các thông tin sốc từ cô.

Một số ý kiến thẳng thắn so sánh Thúy Vi với cậu bé chăn cừu nói dối trong câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...