Rụng tim với trò đu dây qua hồ đầy cá sấu

2016-03-15 17:37:12
Vườn thú St. Augustine Alligator Farm Zoological Park ở Florida có lẽ là nơi duy nhất mang đến cho khách tham quan trải nghiệm được đu dây qua một hồ đầy cá sấu bên dưới.

Trải nghiệm chỉ dành cho những kẻ liều lĩnh này đang làm nhiều người tò mò và hào hứng tham gia.

Vườn thú Augustine Alligator Farm Zoological Park ở bang Florida, Mĩ thu hút khách tham quan bởi đủ loài cá sấu có thể quan sát một cách chân thực nhất. Và kể từ khi dịch vụ đu dây ngang qua hồ cá sấu được đưa vào hoạt động, vườn thú này đã thu hút hơn 200.000 lượt khách tham gia mỗi năm, đều đặn trong vòng 5 năm qua.

rung tim voi tro du day qua ho day ca sau 1

Trải nghiệm đặc biệt này luôn thu hút lượng lớn người tham gia trong vòng 5 năm qua. Trong ảnh là một viên kiểm lâm đang "chơi đùa" ở cự li cực gần với hàm răng sắc nhọn của cá sấu. (Ảnh: Daily Mail)

rung tim voi tro du day qua ho day ca sau 2
Vườn thú St. Augustine Alligator Farm Zoological Park ở Florida có lẽ là nơi duy nhất mang đến cho khách tham quan trải nghiệm được đu dây qua một hồ đầy cá sấu bên dưới. (Ảnh: Daily Mail)

rung tim voi tro du day qua ho day ca sau 3
Khoảng 200.000 người đổ về vườn thú 123 năm tuổi này để thử thách bản thân. (Ảnh: Daily Mail)

Giám đốc công viên – ông John Brueggen tiết lộ rằng trải nghiệm thử thách này đã trở thành điểm nhấn chính của công viên. Ông nói: “Những chương trình thử thách như thế này đang dần trở nên rất phổ biến ở Mỹ. Chúng tôi muốn tạo ra một kiểu trải nghiệm độc nhất vô nhị, cho phép khách tham quan ngắm nhìn từ nhiều góc độ hơn là chỉ đứng dưới đất”.

rung tim voi tro du day qua ho day ca sau 4
Du khách được nhìn ngắm những con quái vật dưới nước từ trên cao. (Ảnh: Daily Mail)

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...