Quỳnh Anh Shyn phân trần về sự cố ‘lộ hàng’ trên 5s Online

2015-12-25 15:30:51
Mới đây, cô nàng hotgirl Hà Thành đang nhận không ít ‘gạch đá’ từ phía cư dân mạng bởi sự cố lộ hàng trong tập phát sóng mới nhất của 5s Online.

Thời gian gần đây, dường như cái tên Quỳnh Anh Shyn đang được cư dân mạng nhắc đến khá nhiều bởi các scandal như: Chảnh chọe với người trang điểm, quấn quấn cờ Mỹ giả hoa hậu gặp nhiều chỉ trích và bây giờ là sự cố 'lộ hàng' ngay trong bộ phim đang phát sóng.

quynh anh shyn phan tran ve su co lo hang tren 5s online 1

Sự cố được cho là 'lộ hàng' của Quỳnh Anh Shyn bị cư dân mạng chụp lại.

Không lâu sau khi tập phim này được phát sóng, cư dân mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt bức ảnh chụp lại màn hình vào thời điểm diễn ra ‘sự cố’ với biệt danh ‘thánh sịp’.

Ngay sau khi nhận được những phản hồi chỉ trích Quỳnh Anh Shyn đã lên tiếng phân trần về tình huống trớ trêu này. Theo cô nàng thì đó không phải quần lót như nhiều người nói mà là quần short ở bên trong để gắn mic thu âm và bức hình được chụp là khoảnh khắc trong tíc tắc từ lúc đang ngồi và đứng lên chứ ko phải ngồi dáng vô duyên như mọi người nghĩ.

Thế nhưng điều đáng nói là cô nàng đã đáp trả lại phản hồi của cư dân mạng bằng một bình luận với điệu cười nhếch mép khó ưa. Mặc dù, hiện tại đã xóa hình ảnh này nhưng nhiều bạn đã chụp lại và lắc đầu trước cách ứng xử của nàng hotgirl.

quynh anh shyn phan tran ve su co lo hang tren 5s online 2

Điệu cười nhếch mép trong comment của Quỳnh Anh một lần nữa khiến cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

quynh anh shyn phan tran ve su co lo hang tren 5s online 3

Cô nàng lên tiếng phân trần về sự cố trên trang cá nhân của mình.

Dường như nổi tiếng bởi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương nên mọi động tĩnh của cô nàng đều nằm trong ‘tầm ngắm’ của cư dân mạng.

‘Dù đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn, song trước những chỉ trích và scandal gặp phải liên tiếp như vậy thì cô nàng hotgirl cần phải cẩn thận hơn trước mỗi hành động của mình khi xuất hiện trước công chúng’ là góp ý của thành viên Chíp.

quynh anh shyn phan tran ve su co lo hang tren 5s online 4quynh anh shyn phan tran ve su co lo hang tren 5s online 5

Những hình ảnh mới nhất của Quỳnh Anh Shyn ( Ảnh: FBNV)

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...