Phụ nữ Hà Thành mặc áo dài dân tộc nhưng không..."mặc quần"

2016-03-25 17:51:53
Mới đây, hình ảnh một người phụ nữ diện mốt áo dài thiếu quần, hồn nhiên đi xe máy giữa phố đang được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

phu nu ha thanh mac ao dai dan toc nhung khongmac quan 1

Hình ảnh được ghi lại tại phố Bà Triệu, 1 người phụ nữ trung niên đi xe SH, diện áo dài nhưng lại không mặc quần mà thay vào đó là chiếc tất da mỏng dính để lộ nội y.

 

Hình ảnh này được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và gây lên làn sóng phẫn nộ về phong cách thời trang đường phố kỳ dị và có phần phản cảm này, nhất là khi lại được kết hợp với áo dài cách tân.
Nickname Hương Vũ viết: 'Cô ấy vô tình hay cố ý vậy? Tôi không dám tin là cô ấy cố ý không mặc quần ra đường vì nó quá lố lăng và phản cảm. Hai tà áo dài và cái quần tất mỏng thì che được gì chứ? Những người bên cạnh nhìn cô ấy chắc cũng đang thắc mắc như tôi'.
Nickname Xuân Trường thì khẳng định, đây chính là phong cách đường phố người phụ nữ này chủ động lựa chọn.
'Nhìn dáng vẻ tự tin và hiên ngang thế kia thì chắc chắn là họ chủ động chọn mốt áo dài thiếu quần rồi, chứ có vô tình quên thì phải khúm núm chứ. Mà chẳng có ai lại quên mặc quần cả. Không biết đàn bà, con gái bây giờ nghĩ gì mà cứ thỉnh thoảng lại có người 'lên sóng' chỉ vì ăn mặc hớ hênh, thiếu vải'.
Trên thực tế, hình thiếu nữ ăn mặc hớ hênh, hở da, hở thịt hồn nhiên đi lại trên phố không còn hiếm gặp chốn Thủ đô. Người thì diện đồ 'lệch pha thời tiết', kẻ thì diện mốt 'chào đông, đón hè', 'trên đông dưới mặc như không', để lộ những phần nhạy cảm của cơ thể.
Cách ăn mặc đó không chỉ khiến họ trở thành tâm điểm bàn tán, chỉ trích của cộng đồng mạng mà còn vô tình đem lại cho những người xung quanh cảm giác khó chịu.


phu nu ha thanh mac ao dai dan toc nhung khongmac quan 2
Thời trang 'chào đông đón hè'...


phu nu ha thanh mac ao dai dan toc nhung khongmac quan 3
... trên đông dưới mặc như không xuất hiện nhan nhản trên phố Hà thành


phu nu ha thanh mac ao dai dan toc nhung khongmac quan 4
Hình ảnh cô gái mặc váy quá ngắn từng khiến cộng đồng mạng xôn xao

 

phu nu ha thanh mac ao dai dan toc nhung khongmac quan 5
Cô gái ăn mặc thiếu tinh tế, để lộ vòng 3 phản cảm

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...