Phát sốt với vẻ đẹp giống con lai của 9X Việt

2016-09-09 15:19:18
Hồ Liên sở hữu làn da trắng, sống mũi cao và màu mắt nâu khiến nhiều người tưởng nhầm cô là người nước ngoài hay lai Tây.


phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 1

Hồ Liên (21 tuổi, sinh viên năm 4, Đại học Y Dược Thái Nguyên) hiện là gương mặt được nhiều người biết đến trên fanpage dành cho những người yêu thích con gái châu Á. Cô sở hữu trang cá nhân với hơn 5.000 lượt theo dõi.

phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 2

9X Thái Nguyên sở hữu làn da trắng, sống mũi cao và màu mắt nâu đặc trưng khiến nhiều người tưởng nhầm cô là người ngoại quốc hay lai Tây. Tuy nhiên, Liên chia sẻ, cô mang 100% dòng máu Việt, có bố quê Hà Nam và mẹ đến từ Hà Nội.

phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 3

"Từ bé, khá nhiều người đã tưởng mình là con lai Tây. Có lẽ do sống mũi mình khá cao, cộng thêm màu mắt nâu nên nhiều người nhầm như vậy. Dù sao, được mọi người khen, mình cũng thấy rất vui", nữ sinh Y Dược chia sẻ.

phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 4

Liên cho hay, ngoài việc học, cô thích hát, trang điểm. Theo 9X, đó là sở thích giống như những bạn gái khác nên khi có thời gian rảnh, nữ sinh lại tìm hiểu về make up, mỹ phẩm và cách dưỡng da.


Cô gái Thái Nguyên cũng quan niệm: "Muốn làm đẹp phải thực hiện chăm sóc toàn diện từ trong ra ngoài, từ khuôn mặt tới hình thể". Vì vậy, Liên là "tín đồ" tập gym được khoảng hai năm.

phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 5

Những bức hình của cô gái sinh năm 1995 trên trang cá nhân luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người. "Bạn này có phải người Việt không vậy, nhìn như lai Tây ý. Dù sao bạn cũng rất xinh", một dân mạng bình luận khi xem ảnh của Liên.

phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 6

Cách trang điểm đậm, đột phá khiến càng nhiều người tưởng nhầm đây là một cô gái lai Tây. Chia sẻ về việc được mọi người quan tâm, nữ sinh cho hay, cô khá bỡ ngỡ và lạ lẫm.

phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 7

Liên kể, có một số người thể hiện sự yêu mến với cô nhưng cũng có người phản ứng thái quá khiến 9X thấy khó chịu và bối rối. Tuy nhiên, cô cũng không quá để tâm tới chuyện đó.

phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 8

Cô gái sinh năm 1995 chia sẻ, hình mẫu người yêu lý tưởng của mình đơn giản là chàng trai chân thành và biết cảm thông. Trong tương lai, nữ sinh Thái Nguyên mong muốn tìm hiểu thêm các loại mỹ phẩm làm đẹp và có thể kinh doanh về lĩnh vực này.

phat sot voi ve dep giong con lai cua 9x viet 9

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...