Phẫn nộ với clip 3 nữ sinh Huế đánh bạn “tới tấp” ngay trước phòng học

2016-01-12 10:02:54
Vừa lớn tiếng quát mắng với những dùng lời lẽ thô tục, 3 nữ sinh Huế vừa liên tục xông vào bạt tai, giật tóc và dùng chân đá vào một bạn nữ khác ngay trong trường học.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ clip ghi lại cảnh các nữ sinh Huế đánh bạn dã man khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Đoạn clip dài gần 3 phút, quay lại cảnh 3 nữ sinh Huế uy hiếp, xúc phạm và đánh bạn đến “bầm dập”. 

Sau một câu quát lớn, một nữ sinh dùng tay tát mạnh vào mặt bạn mình. Ngay sau đó, một bạn nữ bên cạnh cũng đánh tới tấp vào đầu, túm tóc giật mạnh và dùng chân đá vào người nạn nhân. Tiếp đến, một bạn nữ mặc áo hồng tiến lại và cũng thực hiện những hành vi tương tự. Cả 3 nữ sinh này luôn tay luôn mồm nhục mạ và đánh hội đồng nạn nhân không thương tiếc. 

phan no voi clip 3 nu sinh hue danh ban toi tap ngay truoc phong hoc 1

Nhóm nữ sinh dùng chân đá liên tục vào người bạn mình (Ảnh cắt ra từ clip)

Cho đến khi nạn nhân run rẩy, khóc lóc thì 3 nữ sinh này vẫn chưa chịu dừng lại mà còn đánh quyết liệt hơn. Trong clip có thể nghe tiếng cười và nói lớn “túm váy, túm váy đi…”. 

Mặc dù không nghe rõ nội dung hội thoại, nhưng ai cũng có thể nhận ra các em nữ sinh này vừa đánh bạn, vừa liên tục chỉ thẳng tay vào mặt nạn nhân và thốt ra những từ hết sức tục tĩu.

phan no voi clip 3 nu sinh hue danh ban toi tap ngay truoc phong hoc 2

Nữ sinh bị đánh khóc lóc, van xin nhưng hành động đánh hội đồng vẫn cứ tiếp tục (Ảnh cắt ra từ clip)

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước lối hành xử hết sức dã man và côn đồ của các em học sinh. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng đối với thế hệ trẻ, đối với nền giáo dục và kêu gọi công an vào cuộc.

Điều đáng nói là trong clip, cả thủ phạm và nạn nhân đều đang mặc đồng phục học sinh, đeo khăn quàng đỏ và vụ việc diễn ra ngay trước phòng học. Tại hành lang xảy ra vụ việc lúc đó, có rất đông học sinh khác đứng chứng kiến với thái độ vô cùng dửng dưng và cười cợt nạn nhân. 

Qua tìm hiểu, được biết đây là nhóm nữ sinh của trường THCS T.P trên địa bàn Thừa Thiên Huế. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...