Phẫn nộ với cặp vợ chồng nhẫn tâm bán con đẻ của mình để mua Iphone

2016-03-10 16:28:12
Chỉ vì muốn mua một chiếc điện thoại Iphone, mà cặp vợ chồng trẻ đã bán con đẻ với giá 23.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 70 triệu đồng)

Sự việc gây rúng động dư luận này diễn ra tại Trung Quốc. Theo đó, A Duan và Xiaomei chung sống như vợ chồng với nhau vào năm 2013. Đến tháng 8/2014, họ sinh con gái đầu lòng.

 

phan no voi cap vo chong nhan tam ban con de cua minh de mua iphone 1

Hai vợ chồng nhẫn tâm bán con đẻ lấy tiền mua iphone

Lúc này, cả hai mới 19 tuổi và có con ngoài ý muốn. Đặc biệt, Xiao Mei không có nghề nghiệp ổn định, làm thêm ở nhiều nơi, còn chồng thì suốt ngày chỉ quanh quẩn trong quán net.

Chính vì vậy, A Duan cảm thấy nuôi con là gánh nặng. Lúc này, A Duan đề nghị vợ đem con đi bán. Ban đầu, Xiao Mei không đồng ý.

Tuy nhiên, khi không còn cách nào khác vì sinh con mà không có tiền nuôi, việc bán con xảy ra. A Duan tìm được người “mua” con gái mình với giá 23.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 70 triệu đồng). Liền sau đó, hắn lấy số tiền bán được mua ngay điện thoại Iphone và xe máy.

Sau khi xảy ra chuyện, Xiaomei đã bỏ A Duan. Nhưng A Duan dọa Xiaomei rằng, nếu cô ấy bỏ đi thì anh ta sẽ trình báo công an.

 

Xiaomei không nghe theo, nên A Duan đã đi đầu thú, yêu cầu cảnh sát bắt cả vợ. Tại cơ quan công an, Xiaomei khóc nức nở nói: “Bản thân tôi cũng là con nuôi. Rất nhiều cặp vợ chồng ở quê tôi cũng bán con. Tôi không biết việc làm này là phạm pháp”.

 

phan no voi cap vo chong nhan tam ban con de cua minh de mua iphone 2

 

Trong phiên tòa cuối ngày 3/3 vừa qua, cặp đôi này đều bị kết tội bắt cóc và buôn bán trẻ em. Bản án dành cho A Duan là 3 năm tù, còn Xiaomei chịu 2 năm tù treo.

Được biết, việc “cuồng” iPhone và những thiết bị điện tử đắt tiền đã và đang diễn ra ở một bộ phận giới trẻ ngày nay. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu những người trẻ này chịu làm việc để lấy tiền sắm cho mình những thiết bị, vật dụng đó. Nhưng chính thói lười lao động mà chỉ muốn hưởng thụ nên họ đã bất chấp tất cả, kể cả vi phạm pháp luật. Đây là hành động đáng lên án mạnh mẽ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...