Phẫn nộ clip đôi vợ chồng già móc túi bị trói, đánh hội đồng dã man giữa đường

2015-12-23 15:45:55
Vào chợ móc túi ăn trộm đồ và bị người dân phát hiện, đôi vợ chồng già bị người dân tức giận đánh hội đồng dã man rồi trói tay, bắt đi bộ giữa đường.

Đoạn clip đang khiến người dùng mạng phẫn nộ chia sẻ liên tục trên các diễn đàn mạng. Dù biết hành vi ăn trộm là không đúng nhưng việc đánh hội đồng những người già cả một cách tàn nhẫn như thế đã vấp phải sự lên án gay gắt.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 7 phút ghi lại cảnh cặp vợ chồng già đi móc túi bị người dân bắt được và đánh đập dã man giữa đường. Theo những hình ảnh trong clip, 2 vợ chồng tóc đã bạc trắng, khuôn mặt khắc khổ trong bộ dạng quần áo sờn cũ, xộc xệch đang phải chịu những trận đòn liên tiếp từ một nhóm người. Những người này không chỉ mắng chửi thậm tệ mà còn dùng chân đạp không ngừng vào người đàn ông, dùng mũ bảo hiểm giáng vào người phụ nữ. 

phan no clip doi vo chong gia moc tui bi troi danh hoi dong da man giua duong 1
 Người đàn ông lớn tuổi bị nhóm người đạp liên tiếp vào mặt trong đau đớn - (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau đó, đôi vợ chồng bị nhóm người trói tay lại và dắt đi bộ giữa đường. Vừa đi hai người này vẫn liên tục bị người dân đánh, dùng dép quất tới tấp vào mặt. Người đàn ông do bị đánh quá nhiều nên bước đi tập tễnh. Dù họ liên tục nói xin lỗi nhưng nhóm người vẫn tỏ ra không hả giận. 

Chỉ tới khi bảo vệ phường có mặt can thiệp, đôi vợ chồng già mới được giải thoát khỏi đám đông. 

phan no clip doi vo chong gia moc tui bi troi danh hoi dong da man giua duong 2
 Sau đó hai vợ chồng trộm cắp bị trói tay để đưa lên phường - (Ảnh cắt từ clip)

phan no clip doi vo chong gia moc tui bi troi danh hoi dong da man giua duong 3
 Vừa đi hai người vẫn bị người dân cầm dép tát liên tục vào mặt - (Ảnh cắt từ clip).

Được biết, sự việc xảy ra tại chợ Sơn Vy, Phú Thọ vào sáng ngày 20/11. Hai vợ chồng già khoảng 60 - 65 tuổi vào chợ móc túi và bị người dân phát hiện. Quá tức giận, người dân đã lao vào đánh hội đồng, sau đó trói tay và đưa lên phường.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã vấp phải những tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng bởi số đông cho rằng, ăn trộm là hành vi đáng lên án nhưng việc đánh đập dã man người lớn tuổi cũng đáng bị lên án không kém. Đồng hành cùng với những hình ảnh đó là rất nhiều lời bình luận trái chiều về vấn đề nên hay không nên hành xử như vậy với những kẻ trộm cắp. Vì rõ ràng, những kẻ phạm pháp đã có cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh.

"Trộm cắp đã có công an, có luật pháp chứ không thể lấy đó làm thứ biện minh cho sự dã man đến tàn bạo như vậy chứ ? Chưa kể trong clip rõ cả tiếng cười sảng khoái của thanh niên nữa chứ, không còn gì để nói", một người dùng mạng bức xúc.

"Đôi vợ chồng già móc túi bị người dân đánh hội đồng, người ta già thì đưa thẳng lên công an không được à. Vẫn biết không có lí do nào có thể biện hộ cho việc trộm cắp, nhưng hành động đánh đập kiểu "hội đồng" ,"ăn hôi" thế này liệu có giúp mọi người hả giận không", thành viên T.T bày tỏ.  

Đây không phải là lần đầu tiên những người lớn tuổi sau khi bị phát hiện ăn cắp bị đánh hội đồng. Trước đó, câu chuyện về hai ông lão đi trộm gà bị người dân bắt được, đánh dã man rồi bị bắt ngậm gà chết và chụp ảnh mua vui để trừng phạt cũng khiến cộng đồng mạng sốc nặng. Dẫu biết, ăn trộm là hành vi đáng trách nhưng vẫn thật khó chấp nhận cho những hành động dã man mang danh chính nghĩa. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...