Phản đối thần tượng kết hôn, trang fanpage lớn nhất của Song Joong Ki tại Việt Nam đóng cửa?

2017-07-05 13:38:09
Trang fanpage lớn nhất của Song Joong Ki tại Việt Nam đã đóng cửa từ sáng nay và hoàn toàn không cập nhật bất cứ thông tin nào về đám cưới của thần tượng với đàn chị Song Hye Kyo.

Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận kết hôn vào tháng 10 khiến người hâm mộ khắp nơi chấn động. Cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm từ năm 2015, trước khi "Hậu duệ mặt trời" công chiếu. Vậy mà đến nay sau 2 năm và gần sát ngày cưới, cặp đôi mới chính thức công bố chuyện tình cảm. Trang săn tin số 1 Hàn Quốc như Dispatch cũng công bố hàng loạt hình ảnh hẹn hò bí mật của cặp đôi được giữ kín suốt thời gian dài.

phan doi than tuong ket hon trang fanpage lon nhat cua song joong ki tai viet nam dong cua 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận kết hôn vào tháng 10 .


Ở Việt Nam, người hâm mộ cũng đồng loạt lên tiếng chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi Song Song. Tuy nhiên, trang fanpage lớn nhất của Song Joong Ki tại Việt Nam đã đóng cửa từ sáng nay và hoàn toàn không cập nhật bất cứ thông tin nào về cưới của thần tượng với đàn chị Song Hye Kyo. Một trong những lý do được dự đoán là vì có những fan phản đối việc Song Joong Ki lấy vợ. Song Joong Ki hiện tại mới chỉ 30 tuổi, so với độ tuổi kết hôn của các nam diễn viên Hàn Quốc, Song Joong Ki có đang đưa ra quyết định quá vội vàng. Người hâm mộ hẳn muốn thần tượng tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp đang trên đà phát triển.

phan doi than tuong ket hon trang fanpage lon nhat cua song joong ki tai viet nam dong cua 2

phan doi than tuong ket hon trang fanpage lon nhat cua song joong ki tai viet nam dong cua 3

Không còn tìm thấy trang fanpage lớn nhất của Song Joong Ki tại Việt Nam.

Xem thêm:

Chủ đề: Song Joong Ki

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...