Nữ sinh đại học sinh 3 mà không biết bố lũ trẻ là ai

2016-02-19 13:02:25
Câu chuyện của bà mẹ 9x sinh thai 3 nhưng không biết bố của các con là ai đang nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Câu chuyện dở khóc dở cười này được trang báo điện tử Sohu (Trung Quốc) dẫn thông tin từ tờ Tiền Giang buổi tối đăng tải lại. Theo Sohu, sự việc đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Phóng viên tờ Tiền Giang buổi tối đã xác thực, thông tin được lan truyền là có thật. Theo đó, cô nữ sinh nói trên là người Hàng Châu, 23 tuổi tên Tiểu Lệ (tên đã thay đổi), đang theo học ở một trường đại học ngoại tỉnh.

Hiện tại, cô này là mẹ của 3 đứa trẻ đã 7 tháng tuổi, bao gồm 2 trai và 1 gái. Việc phải nuôi dưỡng chăm sóc cùng lúc 3 đứa con đem đến cho gia đình cô gái vui thì ít, phiền não thì nhiều bởi đằng sau câu chuyện là những tình tiết vô cùng phức tạp.

Câu chuyện của cô gái 23 tuổi được bàn dân thiên hạ biết đến từ một thông tin trên mạng xã hội Weibo: 'Hôm nay cơ quan đón một ca sinh 3, 2 trai 1 gái. Người mẹ là một nữ sinh đại học chưa kết hôn, người bố không thừa nhận con.

Cả gia đình không chăm sóc nổi 3 đứa trẻ, tìm đến chính quyền để cho 3 đứa bé đáng yêu đi. Người mẹ bần thần, bà ngoại sầu não! Những đứa trẻ thật kém may mắn'. Kèm theo bài viết này là một vài tấm ảnh đính kèm.

nu sinh dai hoc sinh 3 ma khong biet bo lu tre la ai 1

Bài viết về câu chuyện của Tiểu Lệ được một nhân viên phòng dân chính quận Nhất Thành, Hàng Châu đăng tải trên Weibo. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên sau khi được đăng tải không lâu vào ngày 17/2, bài viết đã bị xóa. Tác giả bài viết là một nhân viên làm việc tại phòng dân chính quận Nhất Thành, Hàng Châu giải thích vì trong ảnh có mặt của những em bé nên xóa, đồng thời khẳng định sự việc là có thật.

Người mẹ trẻ ôm con đến phòng dân chính để tìm kiếm sự giúp đỡ. Cô này nói mình là sinh viên đại học, chưa có công việc để có thu nhập.

Bố mẹ đều là công nhân làm thuê. Ba đứa trẻ vừa chào đời, vì quá nhỏ nên phải nuôi trong lồng ấp 7 ngày, tiêu tốn hết số tiền cả nhà dành dụm được.

Hiện tại mỗi ngày tiền sữa cho 3 đứa trẻ cũng đã khiến cả gia đình khốn đốn nên đành phải nhờ chính quyền giúp đỡ. Nếu đến bước đường cùng, gia đình buộc lòng phải cho người khác nuôi.

Tuy nhiên, đại diện phòng dân chính cho biết, việc cho những đứa trẻ đi là không thể vì bố mẹ của 3 đứa trẻ đều còn sống, không phù hợp với điều kiện cho con đi làm con nuôi của Trung Quốc.

Khi được phía chính quyền hỏi tại sao không tìm bố của những đứa trẻ, Tiểu Lệ cho biết người đó không cần con.

Theo lời cô gái trẻ, tháng 10 năm 2014, cô và cậu bạn học Tiểu Quân (tên đã thay đổi) có quan hệ với nhau, sau đó không lâu, nữ sinh này mang thai.

Ban đầu, Tiểu Lệ cũng không muốn giữ cái thai nhưng do bác sĩ nói, nếu bỏ lần này, về sau sẽ không còn khả năng sinh con nữa. Cuối cùng, cô gái trẻ chấp nhận mọi áp lực sinh ra 3 đứa con.

Trong quá trình mang thai và sau khi sinh con, Tiểu Lệ có liên lạc với Tiểu Quân hy vọng cậu này thừa nhận và cùng chăm sóc con nhưng bị từ chối với lý do đó không phải con mình.

Không phục, cô gái trẻ quyết định làm giám định ADN song kết quả khiến cô gái ngã ngửa, cả 3 đứa con đều không có quan hệ cha con với Tiểu Quân.

Dù vậy, Tiểu Lệ vẫn một mực khẳng định những đứa trẻ là con của Tiểu Quân. Phóng viên tờ Tiền Giang buổi tối đã liên lạc với cơ quan làm xét nghiệm ADN cho Tiểu Quân và 3 đứa trẻ.

Đại diện cơ quan này xác nhận gần đây có làm một xét nghiệm xác minh quan hệ cha con cho 3 đứa trẻ sinh 3. Tuy nhiên họ không thể cung cấp thông tin cho báo chí nhưng nhấn mạnh, kết quả giám định ADN là chính xác, được pháp luật thừa nhận.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...