Nữ cảnh sát 9X bất ngờ nổi tiếng trên mạng vì quá xinh đẹp

2016-03-02 18:28:10
Bức ảnh cô cảnh sát 9x xinh đẹp đang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Theo Mirro, nữ cảnh sát có tên Anisa Zani 23 tuổi, hiện đang công tác tại Balkans, cô nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng sau khi những bức ảnh xinh đẹp của cô được lan truyền rộng rãi.

Anisa cho biết, cô cảm thấy bất ngờ khi số lượng lớn người theo dõi trên trang cá nhân ngày một tăng lên. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này không làm nữ cảnh sát trẻ quá bận tâm. Ưu tiên lớn nhất của cô hiện nay vẫn là công việc truy bắt tội phạm.

“Tôi không ở đây để khoe ngoại hình đẹp. Rõ ràng, điều đó rất tốt, nhưng nó không quan trọng với một cảnh sát” - cô gái 23 tuổi nói.

 

nu canh sat 9x bat ngo noi tieng tren mang vi qua xinh dep 1

Anisa được bình chọn là một trong những người phụ nữ đẹp nhất bang Albania.

 

Anisa đến từ Gjirokaster, một thành phố ở phía nam Albania. Cô đã làm nhiệm vụ của một sĩ quan cảnh sát tại quê nhà trong suốt 4 năm. Cái tên Anisa Zani xuất hiện rộng rãi trên các trang báo, sau khi cô được bình chọn là một trong những người phụ nữ đẹp nhất bang Albania.

Trang Mirror cho hay, không chỉ sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn, cô còn là thành viên của đội đặc nhiệm Shqiponjat, được trang bị và đào tạo bởi cảnh sát Italy. 9X thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ tại Lazarat - ngôi làng ma túy, nơi buôn bán cần sa tiền tỷ.

Nữ cảnh sát trẻ tuổi còn từng tham gia các cuộc đột kích lớn vào Lazarat. Bằng sự dung cảm và mưu trí, cô đã góp phần bắt giữ hàng chục trùm xã hội đen, cùng phần tử tội phạm. Nhờ những thành tích nổi bật, Anisa được bổ nhiệm vào hàng ngũ thanh tra trong lĩnh vực thương mại.

 

nu canh sat 9x bat ngo noi tieng tren mang vi qua xinh dep 2

Anisa Zani cho hay: "Nhiệm vụ hàng đầu của tôi là truy bắt tội phạm".

 

Mặc dù luôn dũng cảm đối mặt với nguy hiểm, Anisa chỉ cảm thấy an toàn nhất khi ở bên chồng chưa cưới.

Cô chia sẻ: “Không có đồng phục nào mạnh bằng lá chắn của tình yêu. Anh ấy khiến tôi có cảm giác được bảo vệ. Anh không phản đối công việc tôi đang làm vì biết nó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và anh cũng vậy”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...