Nổi máu ghen, hot girl dán băng vệ sinh khắp xe bạn trai

2015-12-14 10:23:20
Máu ghen nổi lên, cô gái đã mua 30 gói băng vệ sinh dán kín ô tô của bạn trai.

Tình yêu có thể khiến các bạn trẻ vui mừng, hạnh phúc khôn xiết nhưng cũng có thể gây ra không ít những hiểu lầm dẫn đến những tình huống oái oăm. Trường hợp của 1 cặp đôi ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc cũng tương tự.

Li Tan, 23 tuổi là 1 cô gái xinh đẹp và rất yêu người bạn trai của mình. Tuy nhiên, trong một lần De Wu, 24 tuổi hứa sẽ trở sau về nhà 1 tiếng đồng hồ nhưng vẫn “lặn” mất tăm khiến Li Tan rất tức giận. “Máu ghen” nổi lên khiến cô nghĩ rằng bạn trai mình đã có người khác.

noi mau ghen hot girl dan bang ve sinh khap xe ban trai 1

Li Tan, 23 tuổi là 1 cô gái xinh đẹp.

Ngay lập tức, cô quyết định đi mua 30 gói băng vệ sinh rồi đem dán kín lên xe ô tô của bạn trai mình. Những người qua đường đã rất choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng này.

Một người bạn của Li Tan - Chung Chen, 24 tuổi, cho biết: "Cô ấy đã rất tức giận và tôi đã khuyên cô ấy nên lắng nghe anh ấy nói trước khi có ý định nào đó với chiếc xe ô tô. Nhưng cô ấy không chịu nghe lời của tôi mà cứ nhất mực cho rằng De Wu lừa dối.”

Sau đó, Li Tan còn chụp hình chiếc xe Toyota với chằng chịt những miếng băng vệ sinh rồi đăng lên mạng với chú thích: "Đúng vậy, tôi đã làm nó!”
Nhiều người đã ủng hộ Li Tan vì cho rằng chỉ như vậy mới trị được anh chàng người yêu.

noi mau ghen hot girl dan bang ve sinh khap xe ban trai 2

Chiếc xe của bạn trai Li Tan bị cô dán đầy băng vệ sinh.

noi mau ghen hot girl dan bang ve sinh khap xe ban trai 3

Cảnh tượng này khiến người qua đường cũng hốt hoảng.

Tuy nhiên, trong thực tế, bạn trai cô không thể giữ lời như đã hứa chỉ vì muốn tổ chức sinh nhật cho người yêu. De Wu đã đến nhà một người bạn ở Township Dancheng nhằm lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho cô.

Sau khi trở về nhà, anh đã rất ngỡ ngàng trước những gì Li Tan làm. De Wu cố gắng giải thích lý do với người yêu.

“Tôi đã hỏi cô ấy những gì đã xảy ra. Tôi đã giải thích những gì mình làm và nói với cô ấy rằng tôi đã đặt tiệc qua mạng trực tuyến tại một nhà hàng mà Li Tan thích để mừng sinh nhật. Cuối cùng thì cô ấy cũng tin tôi” – De Wu chia sẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...