Những yếu tố phong thủy quan trọng để làm ăn phát đạt "tiền vào như nước sông Đà"

2016-07-14 15:51:11
Đạt được tiền tài danh vọng chỉ với các mẹo phong thủy này.

Theo các chuyên gia phong thủy, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán tự do. Có những điều cấm kỵ trong phong thủy mà bạn không kiêng thì sẽ luôn gặp phải khó khăn, thậm chí là tai họa trong cuộc sống. Và ngược lại, có những biểu tượng phong thủy lại giúp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Nhiều người tin rằng trồng 1 cây phỉ thúy trong nhà sẽ giúp bạn thu hút các luồng năng lượng tốt, giúp tài vận đi lên theo đó.

Cây ngọc bích còn được gọi là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây may mắn - cùng tên tiếng anh với cây kim tiền là Money Plant.

Phỉ thúy thuộc loài cây mọng nước với hoa nhỏ màu trắng hoặc hồng. Nó là loài cây bản địa Nam Phi và là loài cây trồng ở nhà phổ biến.

nhung yeu to phong thuy quan trong de lam an phat dat tien vao nhu nuoc song da 1

Cây phỉ thúy loài cây thường xanh với nhánh dày và mượt. Lá màu xanh phỉ thúy hình tròn giống đồng xu, dày thịt và mọng nước. Rìa lá Phỉ thúy có thể có màu đỏ khi được đưa ra ánh sáng mặt trời nhiều. 

Cây phỉ thúy được trồng trong nhà. Dưới một số điều kiện, loài này có thể ra hoa như ngôi sao màu hồng hoặc trắng đầu mùa xuân. Có ý nghĩa trong phong thủy, cành lá tượng trưng cho tài sản, tiền bạc; khi cây ra hoa điều này thể hiện sự giàu sang no ấm.

nhung yeu to phong thuy quan trong de lam an phat dat tien vao nhu nuoc song da 2

nhung yeu to phong thuy quan trong de lam an phat dat tien vao nhu nuoc song da 3

Các thương gia tin rằng, phỉ thúy có tác dụng chiêu tài do vậy sẽ họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền... Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc. Phỉ thúy còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe, vì thế có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

Để kích thích tiền bạc chảy vào nhà, nhiều người còn đặt 1 đồng xu ở chậu cây như 1 "mẹo phong thủy" giúp kích thích luồng năng lượng tốt. Mọi người có thể thử trồng 1 chậu nho nhỏ và bỏ 1 đồng xu vào đó nhé!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...