Những tin nhắn siêu phũ đọc là muốn chia tay ngay lập tức

2016-02-16 14:50:50
Đang nhắn tin tình cảm sến súa mà gặp những nhân vật này thì chỉ còn nước... tắt máy đi ngủ.

Suy nghĩ nát óc mới nghĩ ra những câu hay ho để tán tỉnh phe kia nhưng nhận lại câu trả lời khiến bạn ‘bó giò’, bạn sẽ làm gì?

Nhiều người sẽ chịu thua nhưng số khác lại cũng không chịu vừa, có cách đáp trả khiến người ấy tâm phục nể phục. Ai cũng biết tán tỉnh là giai đoạn quan trọng để bạn lấy lòng người kia, tạm gọi là bước thăm dò, nếu người ta phát tín hiệu thì chủ nhân mới có động lực tiến tới.

nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 1

Hết bệnh rồi tính tiếp!

Còn trong những trường hợp dưới đây thì đúng là chỉ mới câu đầu, các cô nàng/ anh chàng đã chặn họng người đối diện khiến họ muốn ‘đập ngay điện thoại ngay và liền’. Có những câu trả lời hài hước nhưng cũng có bạn trả lời khá vô duyên. Thôi thì duyên đến duyên đi, ai trả lời mà thấy ưng ý thì tính tiếp còn không thì... bỏ qua vậy.

Năm mới, hãy tham khảo những tin nhắn này để bỏ túi một số kinh nghiệm chat với nửa kia nhé:

nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 2

Từ lâu em chỉ xem anh là... chị gái của em thôi.

nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 3

Quá phũ

nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 4

Con gái mà hung dữ như thế này, ai dám tán lần 2.

nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 5nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 6nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 7nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 8nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 9nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 10nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 11nhung tin nhan sieu phu doc la muon chia tay ngay lap tuc 12

Có duyên lắm đó.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...