Những tin nhắn "Chị ơi, Anh yêu em" sẽ khiến bạn tan chảy vì quá đáng yêu

2015-12-16 23:31:27
"Chị ơi, Anh yêu em" dường như là câu tỏ tình dễ thương và thú vị nhất.

Tình yêu "chị - em" từ lâu đã trở thành một đề tài tình yêu vô cùng thú vị, thú vị từ cách xưng hô cho đến cả quá trình yêu đương. Những đoạn hội thoại trong câu chuyện dưới đây, dù chưa biết có thật hay không - nhưng đã chứng minh rõ ràng điều ấy.

Chàng trai trong đoạn chat đang cố gắng tán tỉnh, theo đuổi một cô "chị". Có thể thấy sự quyết tâm cũng như dễ thương của chàng trai qua những dòng tin nhắn. Mới đầu, cô gái có vẻ khá e dè và "cự tuyệt", thậm chí luôn giữ cách xưng hô "chị - em" với chàng trai, mặc cho chàng trai lúc thì "chị - em", lúc thì mạnh dạn "anh - em" . 

nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 1nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 2nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 3nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 4
 Những cách cưa cẩm, quan tâm cực kỳ dễ thương của chàng trai

Dần dà, sự "tấn công" này cũng có tác dụng khi cô gái bắt đầu quan tâm ngược lại đến cậu em của mình khi bắt đầu hỏi han rằng quan tâm, hoặc mạnh dạn gửi icon hình tim và thậm chí là bộc lộ nỗi nhớ "cậu em" của mình. 

nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 4nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 6nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 7nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 8
 Dần dà, cô gái bắt đầu bị chinh phục. 

Những dòng nói chuyện này đã khiến nhiều người phải cười mỉm vì sự dễ thương, chân thành của nó. Có thể thấy, trong bất kỳ chuyện gì, đặc biệt là tình yêu, chỉ cần chân thành và kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ có được tình yêu mà mình mong muốn, bất chấp sự lệch pha về độ tuổi. 

nhung tin nhan chi oi anh yeu em se khien ban tan chay vi qua dang yeu 9
 Câu tỏ tình "kinh điển" của mối tình "chị - em" 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...