Những suy nghĩ trong ngày lạnh kỷ lục mà ai cũng trải qua

2016-01-25 16:29:39
Xuýt xoa, lạnh quá đi mất. Tại sao lại có thể lạnh như thế? Làm sao để hết lạnh? Những câu hỏi mà biết là không thể trả lời nhưng vẫn cứ hỏi cho đỡ lạnh.

1. Chắc ai cũng biết là lạnh thế nào rồi, nhưng mà thực lòng thì tôi vẫn muốn kêu ca, than vãn cho nó bỏ tức với cái thời tiết này, không thể làm nổi việc gì :((.

2. Hôm nay tôi mới thấy bạn bè trí cốt chính là cái chăn. Chỉ muốn ở trong chăn cả ngày làm đủ việc: ăn bỏng ngô, xem phim, lướt Facebook,...

3. Tôi thấy lạnh thế này đi vệ sinh còn ngại chứ đừng nói là ăn. Tốt nhất không ăn uống gì.

4. Tôi vốn tự hào mình là 1 FA hạnh phúc nhưng mà giờ mới thấy ghen tỵ với đứa nào có 'gấu'. Ước gì có gấu để ôm cho ấm. Nghe người ta kháo nhau 'nếu bạn và người yêu chưa sử dụng nhau làm công cụ sởi ấm chân tay thì đó chưa phải người yêu' mà tôi thèm thuồng.

5. Không mặc cũng rét, mặc mấy cũng rét, tóm lại là không biết làm gì cho hết rét.

6. Hôm nay, tôi ước giá mình đang học mẫu giáo hoặc tiểu học cũng được, tôi sẽ được nghỉ học và làm nũng mẹ. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ :((.

7. Ước gì cơ quan gần nhà như đứa bạn. Sao nó sướng thế, vài bước chân là đã có mặt ở chỗ làm mà vẫn ăn diện thoải mái không sợ lạnh. Còn tôi khăn áo kín mít, hở mỗi cái mắt, trông như con gấu bông mà vẫn lạnh run.

8. Bây giờ đầu tôi chỉ nghĩ đến bánh rán, lẩu cua đồng, lẩu nướng hay ốc xào me thôi. Lạnh thế này chỉ những món ấy mới sưởi ấm tôi được thôi. Tôi nói thực sự đấy.

9. Tôi đã cất hết áo ấm, chăn bông vào kho và chắc mẩm mùa đông này không phải dùng đến, không phải giặt mất công. Thế nhưng cuối cùng tôi đã phải ngậm ngùi lôi nó ra dùng vì nếu không tôi sẽ chết cóng mất.

nhung suy nghi trong ngay lanh ky luc ma ai cung trai qua 1

Ảnh minh họa.

10. Trời lạnh thế này mới biết đứa bạn nào tốt với mình. Cái lũ ngày nào cũng í ới đi ăn đi uống hôm nay lại trốn hết trong nhà. Nhờ mua hộ bánh rán đến tôi chả tiền mà không tên nào chịu đi. Thật là buồn quá đi mà.

11. Sa Pa có tuyết rồi, thấy bọn bạn check in đẹp quá mà lòng cũng sốt sắng, cơ mà lạnh lắm không đi đâu, lên đó chắc mình chết cóng trước khi chụp được ảnh rồi.

12. 'Tôi nghĩ là 3 ngày thì tắm 1 lần cũng được hoặc là lúc nào ấm thì tắm, lạnh mặc áo dày thế này ai biết mình bẩn đâu. Tắm có khi còn bị ốm, tốn tiền thuốc thang không làm được việc gì.' - một người luôn nghĩ cho sức khỏe cho biết.

13. 'Giá mà có cái máy rửa bát thì tốt, đỡ phải đụng vào nước buốt giá. Hoặc là có luôn máy sưởi, điều hòa hai chiều hay máy phục vụ từ A đến Z trong phòng trọ mà không tốn thêm tiền phòng hay điện nước thì quá là tuyệt.' - một chuyên gia ảo tưởng đã nghĩ.

14. Người ta nói thời trang bất chấp thời tiết, nhưng mà tôi thì không nghĩ thế đâu. Lạnh thế này ai chịu thay mình mà phải đẹp cho người ta ngắm. Kệ đi.

15. Mong là mai sẽ ấm nếu không tôi sẽ chết mất. Huhu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...