Người cùng quê tiết lộ sự thật bất ngờ về Ngọc Trinh, Khắc Tiệp

2015-11-30 11:20:21
Những người sinh sống quanh khu vực nhà sao Việt thường có những cái nhìn khác hẳn so với nhận định của công chúng về ngôi sao đó.

“Ở Trà Vinh, Ngọc Trinh bình thường chứ có nổi tiếng gì đâu”

Nói về sự nổi tiếng của mình, Ngọc Trinh chia sẻ: "Người quê Trà Vinh của tôi rất tự hào về tôi. Những cô gái Trà Vinh rất thần tượng tôi vì chưa có đứa con gái nào dưới quê lên Sài Gòn mà thành công như tôi...".

Để tìm hiểu về "sự ảnh hưởng" của Ngọc Trinh, phóng viên đã cuộc khảo sát về Ngọc Trinh với 1 số người dân ở Trà Vinh.

Khi đặt chân đến thành phố Trà Vinh, dễ dàng bắt gặp những cái lắc đầu khi hỏi về người mẫu Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, điều này không khó lý giải bởi Trà Vinh khá rộng và quê gốc của Ngọc Trinh cách xa thành phố đến hàng chục km.

nguoi cung que tiet lo su that bat ngo ve ngoc trinh khac tiep 1

Ngọc Trinh luôn tự tin "Người quê Trà Vinh rất tự hào về tôi".

Khi hỏi thăm anh tài xế tên T.S - chuyên đưa khách đi từ bến xe thành phố đến các điểm lân cận của huyện Tiểu Cần – nơi gia đình Ngọc Trinh sinh sống, anh cho biết lần đầu nghe tên người mẫu Ngọc Trinh và không biết cô từng sinh sống ở khu nào.

Còn người phụ nữ gốc Quảng Ngãi, đã 10 năm sinh sống ở Trà Vinh và đang kinh doanh đồ ăn đêm cách nhà Ngọc Trinh hơn 30m cho biết: “Nhà ông Tòng có con là Lệ Trinh (đọc nhầm tên của Ngọc Trinh) làm người mẫu ở ngay phía dưới chỗ tôi kinh doanh.Trinh hay về đây tặng quà, làm từ thiện vào những dịp lễ tết lắm. Nhưng tôi chỉ nhìn thấy thoáng qua lúc cô ấy đi lễ ở nhà thờ hay ra mộ mẹ thắp hương thôi. Ở đây Trinh rất nổi tiếng nhưng ngày xưa gia đình cô ấy cũng nghèo và khổ lắm. Nhờ có Trinh mà nhà ông Tòng mới giàu được như bây giờ”.

Tìm hiểu thêm thông tin từ cô gái trạc 27 tuổi, đang ngồi nói chuyện với 2 cụ già ở quán nước cách nhà Ngọc Trinh vài căn hộ, cô bật mí: “ Nhà Ngọc Trinh ở cách nhà tôi có vài bước chân thôi. Nhưng việc cô ấy có thường xuyên về nhà hay không thì tôi không nắm rõ. Nghệ sĩ thì ai cũng nổi tiếng nên việc bạn hỏi tôi Ngọc Trinh có phải là nổi tiếng nhất Trà Vinh hay không thì tôi không biết trả lời như thế nào cả”.

nguoi cung que tiet lo su that bat ngo ve ngoc trinh khac tiep 2

Tuy nhiên, người dân ở Trà Vinh lại cho rằng: "Ngọc Trinh cũng bình thường".

Trái ngược với hai ý kiến trên, một người phụ nữ tầm 40 tuổi ở một xóm nhỏ thuộc thị trấn Cầu Quan lại tiết lộ: “Tôi ở ngay sát nhà mẹ kế của Ngọc Trinh nhưng gần đây tôi mới nghe danh cô ấy là “Nữ hoàng nội y”. Ở Trà Vinh Ngọc Trinh bình thường chứ có nổi tiếng gì đâu.

Ngày xưa cô ấy từ quê lên thành phố cũng có chút nhan sắc nên được làm người mẫu, nhưng hình như cũng chỉ là người mẫu tư nhân chứ tôi chưa thấy cô ấy được diễn truyền hình như các người mẫu khác.

Thú thật ở quê tôi không phải ai cũng biết về Ngọc Trinh nhưng tôi có nghe nói cô này được mời đóng quảng cáo và đi nước ngoài nhiều lần rồi”.

“Mỗi lần Tiệp về quê đi dạo chợ là người dân kéo ra xem”

Gia đình ông bầu Vũ Khắc Tiệp sinh sống ở khu chợ Quỹ Nhất – khu vực sầm uất nhất thị trấn Quỹ Nhất – Nghĩa Hưng – Nam Định.

nguoi cung que tiet lo su that bat ngo ve ngoc trinh khac tiep 3

“Mỗi lần Tiệp về quê đi dạo chợ là người dân kéo ra xem”

Tuy không hiểu rõ công việc thực sự của Khắc Tiệp, nhưng hàng xóm quanh nhà đều biết về danh xưng “ông trùm chân dài” của anh.

Chia sẻ với phóng viên, anh Bùi Linh – 1 người sống cách nhà Khắc Tiệp 20m cho biết: “Nghe người ta nói nhiều về Tiệp, mẹ Tiệp cũng hay kể nên biết Tiệp được gọi là "ông trùm chân dài". Thì cũng chỉ biết là anh ấy hay làm việc với người mẫu, rồi kiếm được nhiều tiền, hay đi nước ngoài chứ có biết Tiệp làm gì đâu. Thấy thỉnh thoảng, Tiệp cũng mời một vài người thân quen đi làm cùng, nhưng cũng chẳng biết là làm gì.

Tiệp ít khi về quê, thường thì chỉ về vào dịp Tết thôi. Mỗi lần về, Tiệp cũng ít giao lưu với xóm làng, chỉ thấy ở trong nhà.

Thỉnh thoảng, thấy Tiệp đi dạo chợ Tết. Khi thì đi 1 mình, khi thì đi cùng một vài người nữa, trông sang trọng, đẹp đẽ lắm! Quần áo là lượt, mặt mũi phấn son kỹ càng như lên tivi ấy.

Người dân quê, ít khi trông thấy như vậy nên cũng tò mò. Mỗi lần biết Tiệp đi dạo chợ, họ rủ nhau ra xem “ông trùm chân dài” thì mặt mũi như thế nào, quần áo như thế nào, cứ như đi xem văn nghệ ấy!”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...