Nếu được gửi lời cho người yêu hiện tại của ex, bạn sẽ nói?

2015-12-31 15:29:00
Người yêu cô có một cô bạn gái cũ xuất sắc như thế, cô không thấy tự ti à?

1. Nếu đã chia tay, người kia đã có người mới, thứ bạn nên làm lúc này chính là yên lặng mà sống tốt cuộc sống của bạn, đừng can thiệp vào cuộc sống của đối phương nữa, người ta không cần, và người mới của người ta cũng không cần.

2. Mùa hè, khi anh ấy đánh bóng xong, bạn hãy chuẩn bị cho anh ấy một chai coca lạnh. Chân anh ấy một bên 43.5, một bên 44. Anh ấy mặc quần size M. Anh ấy chỉ đi tất trắng. Anh ấy mặc sơ mi đen đẹp hơn sơ mi trắng. Anh ấy ăn được hành, nhưng không ăn được rau mùi. Đầu cá sốt tiêu mẹ anh ấy làm ăn rất ngon. Anh ấy không ăn được cay, nhưng tôi lại thích. Dạ dày anh ấy không tốt, bạn cố gắng tự mình nấu càng nhiều càng tốt. Tôi và anh ấy ở bên nhau 6 năm, cuối cùng người gả cho anh ấy lại là bạn. Thứ bạn đã mang đi chính là thanh xuân của tôi, xin bạn hãy chăm sóc anh ấy thật tốt.

3. Người yêu cô có một cô bạn gái cũ xuất sắc như thế, cô không thấy tự ti à?

neu duoc gui loi cho nguoi yeu hien tai cua ex ban se noi 1

4. Kết cục của chúng ta đều giống nhau thôi, cô đừng sốt ruột.

5. Dù đã chia tay rồi, vẫn thấy người ấy thật tốt. Nhưng nghĩ tới việc sau này người ấy không còn thuộc về mình nữa, trái tim vẫn thấy đau. Chờ người ấy có bạn gái mới, tôi chỉ muốn nói: “Hãy yêu anh ấy thật nhiều, đừng giống như tôi, đến khi chia tay rồi mới phát hiện hai đứa thậm chí còn không có nổi một tấm ảnh chung.”

6. Hai người cứ việc yêu của hai người, đừng làm phiền tôi là được.

7. Hình như sau khi chia tay, con gái thường nói xấu người yêu cũ, còn con trai lại luôn nhớ đến những mặt tốt của người yêu cũ. Nhìn xem chừng là con trai vị tha, bao dung, nhưng nếu hiểu rõ hơn, bạn sẽ biết, điều đó có nghĩa là khi bên nhau, con gái phải hy sinh nhiều lắm, mà con trai toàn là khi ra đi rồi mới biết quý trọng, còn con gái sau đó là hoàn toàn hiểu ra, hiểu được thế nào là không đáng.

neu duoc gui loi cho nguoi yeu hien tai cua ex ban se noi 2

8. Hai người ở bên nhau chính là vì dân trừ hại đó.

9. Đừng suốt ngày post mấy cái ảnh tình tứ lên mạng, đến lúc chia tay, xóa phiền lắm.

10. Phải đối với cô ấy thật tốt! Khi cô ấy cười, đẹp như thiên thần vậy, đừng khiến cô ấy rơi lệ. Đồ cô ấy nấu rất ngon, nhưng hãy cố gắng đừng bắt cô ấy nấu nhiều, cô ấy nhỏ như vậy, gầy như vậy, nấu sẽ rất mệt. Cô ấy sợ tối, thích được ôm khi ngủ. Thỉnh thoảng cô ấy sẽ giận dỗi, không để ý đến bạn, nhưng chỉ là vì cô ấy muốn được bạn dỗ dành thôi. Cô ấy cũng giống như tất cả các cô gái khác, hy vọng bạn có thể làm gì đó lãng mạn cho cô ấy, nhưng cô ấy sẽ không nói cho bạn biết đau. Cô ấy ngây thơ, luôn nghĩ rằng những người cô ấy gặp đều làm người tốt, vậy nên xin đừng khiến cô ấy tổn thương... Xin hãy đối xử với cô ấy thật tốt, vì cô ấy xứng đáng.

11. Tôi sẽ viết tên hai người lên đèn Khổng Minh, tiễn hai người về Tây Thiên.

neu duoc gui loi cho nguoi yeu hien tai cua ex ban se noi 3

12. Hãy chăm sóc con tôi tốt nhé!

13. Hóa ra không phải mỗi mình bị mù, ha ha ha ha ha.

14. Tôi hối hận rồi, cô có thể trả lại anh ấy cho tôi không?

15. Anh ấy đã lén liên lạc với tôi rất nhiều lần sau lưng cô đó!

16. Tôi chưa động vào cô ta/ Đừng mua quá nhiều đồ ăn cho cô ta, cô ta rất dễ béo/ Cô ta nói dối chưa bao giờ biết đỏ mặt.

neu duoc gui loi cho nguoi yeu hien tai cua ex ban se noi 4

17. Tôi từng nói, nếu có một ngày cô ấy yêu người khác, tôi sẽ đánh cho tên đó một trận, nói cho tên đó biết, cô gái của tôi là cô gái tốt nhất, cậu không được không tốt với cô ấy dù chỉ một chút, sau đó ra đi. Hiện tại, tôi không làm được, vì tôi sợ, tôi đánh cậu, cô ấy sẽ đau lòng, mà tôi thì không hề muốn nhìn thấy khuôn mặt đau lòng của cô ấy.

18. Tình yêu vốn là người trước trồng cây, người sau hóng mát.

19. Bạn đã phải hy sinh nhiều thứ như vậy vì anh ấy, hy vọng anh ấy biết trân trọng bạn. Hy vọng bạn bè anh ấy có thể thích bạn giống như họ thích tôi. Tôi thật sự hy vọng hai người có thể sống tốt, bởi tôi biết bạn cũng rất vất vả, vì trên thế giới này, cũng chỉ có bạn mới có thể bao dung được một người cực đoan như anh ấy. Hai người phải hạnh phúc, có như vậy mới không cô phụ những đau đớn tôi đã phải trải qua.

20. Những ấm áp, dịu dàng thương yêu cô nhận được lúc này, đều do tôi dùng cả thanh xuân để dạy anh ấy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...