Mối tình

2016-02-24 17:11:29
Không quá phô trương nhưng câu chuyện tình yêu 7 năm của cặp đôi ngọt ngào sau đây sẽ khiến bạn phải ghen tị rất nhiều đấy!

Những cảm xúc không dám mở lời

Cùng đang là diễn viên múa của nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Việt Nam, cô nàng Trần Hoàng Yến (SN 1989) và chàng trai Phan Thái Bình (SN 1990) đã chính thức trải qua mối tình đẹp dài 7 năm đầy ngọt ngào.

Thời điểm họ quen nhau, Hoàng Yến là 'bà chủ' của một vũ đoàn nhỏ, tập hợp các bạn sinh viên đam mê nhảy múa và cần có một công việc part-time phù hợp với sở thích. Và Bình là một trong số những sinh viên đó.

Theo lời Bình chia sẻ, anh chàng bị ấn tượng ngay bởi một cô gái gầy gầy xương xương nhưng chân thì cơ bắp, sau mới biết cô gái ấy là diễn viên múa ballet chuyên nghiệp.

'Vì Bình nhỏ tuổi hơn mình nên đương nhiên cả hai luôn xưng chị - em trong mọi tình huống. Lúc đó, hai đứa mình cũng chỉ yêu quý nhau như những người bạn bình thường trong nhóm chứ chưa hề phát sinh tình cảm cá nhân nào.

Mình dạy múa cho các bạn, truyền lửa cho đam mê múa của các bạn ấy. Chính xác thì mình là cô giáo còn Bình là học trò, vậy thôi', Hoàng Yến tâm sự.

moi tinh 1

Cặp đôi 'thầy - trò' Hoàng Yến và Thái Bình.

Sau đó 1 năm, Yến gặp khủng hoảng trong việc lựa chọn giữa múa và công việc mà cô đang theo học tại trường Đại học. Đặc biệt, áp lực từ phía gia đình và áp lực từ chính công việc trong tương lai đã khiến Yến hoang mang và thu mình lại.

Chính vào khoảng thời gian khó khăn này, Yến được Bình giúp đỡ rất nhiều. Sau giờ tập, anh chàng chủ động nán lại chờ, hỏi vu vơ vài câu 'Có muốn đi vòng lòng đâu đó không?', thế rồi cả hai vi vu trên chiếc xe đạp cà tàng.

Bình cũng tiết lộ, tham gia lớp học của Yến được gần 1 năm thì cậu có ý định thôi không tham gia nữa để dành thời gian cho việc học.

Nhưng đúng lúc định nghỉ thì Yến gặp chuyện bất ổn, vũ đoàn của cô thiếu hụt diễn viên, tài chính lại eo hẹp nên Bình quyết tâm bám trụ ở lại giúp 'chị Yến'.

Về phía Yến, dù tự xác nhận với bản thân là có tình cảm với Bình nhưng cô lại nghĩ, nếu lỡ như ngỏ lời mà lại không được đáp lại có thể sẽ mất đi tình bạn đang đẹp này.

 

Bình cũng có suy nghĩ tương tự và thế là chuyện tình của cặp đôi này vẫn âm ỉ, chưa có cơ hội bùng phát.

Sau khi vượt qua được thời kì khủng hoảng, Yến quyết định bảo lưu việc học ở trường Đại học và vào làm việc tại nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Việt Nam.

'Lúc đó, gia đình dù vẫn chưa thực sự tin tưởng với quyết định của mình, nhưng vẫn ủng hộ vì mình đã hứa sẽ tiếp tục học Đại học liên quan đến ngành múa - hiện tại Yến đã tốt nghiệp loại giỏi, khoa huấn luyện múa của Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội.

Sỡ dĩ mình quyết định lựa chọn con đường chông gai như vậy là vì Bình đã tiếp lửa, truyền động lực hãy làm những gì bản thân mình thấy thích. Thực sự rất may mắn khi có Bình ở bên cạnh vào thời điểm khó khăn đó'.

 

moi tinh 2

Chính Bình là người đã truyền động lực để Yến tự tin và mạnh mẽ với quyết định của mình.

 

Mối quan hệ của cặp đôi này vẫn 'vô tư' như trước, cho đến một ngày Yến quyết định tâm sự chuyện tình cảm với một người bạn trong nhóm.

Ngay lập tức, cô bạn này liền đi thăm dò, nói chuyện và bất ngờ biết được, Bình cũng có tình cảm với Yến nhưng không dám ngỏ lời.

Đến một ngày, sau khi làm sinh nhật cho một người bạn trong nhóm thì cả hai nhận được tin nhắn 'spam' từ tất cả mọi người 'Yêu nhau đi', 'Đến với nhau đi'…

'Mình vừa buồn cười vừa thấy hồi hộp. Vậy là xem như mọi người trong nhóm đã tỏ tình hộ hai đứa mình rồi. Sau ngày hôm đó, dù không ai nói gì nhưng hai đứa mình cũng đã gắn bó cho tới bây giờ', Thái Bình tâm sự.

 

moi tinh 3

Cặp đôi đã được các thành viên trong cùng nhóm múa tỏ tình hộ.

 

Mối tình ngọt ngào giữa thầy và trò

Hai năm đầu khi vào làm tại nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Việt Nam, Hoàng Yến gặp nhiều áp lực lớn, có lần nản chí, muốn bỏ cuộc lại có Bình ở bên cạnh và động viên: 'Bình thích hình ảnh của Yến khi đứng trên sân khấu, trong bộ đồ ballet và trên đôi giày mũi cứng.

Bình thích xem Yến múa. Bình thấy Yến hạnh phúc khi múa, vì khi đó Yến được là chính mình. Đừng bỏ cuộc, đừng làm cho những người yêu thương Yến thất vọng.

Đây là con đường mà Yến đã chọn và hết mình với nó. Yến đã là động lực cho rất nhiều theo đuổi ước mơ của mình, vậy nên đừng làm cho họ cảm thấy đặt niềm tin sai chỗ'.

Nghe những lời động viên này, cô nàng thực sự xúc động và quyết tâm hết lòng với múa. Không chỉ nhận từ phía Bình mà Yến cũng chính là động lực để người yêu của mình đến gần hơn với con đường trở thành diễn viên múa chuyên nghiệp.

Dù xuất phát điểm trễ nhưng với sự cố gắng, nỗ lực, Bình cũng đã được nhận vào làm việc tại nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Việt Nam và đứng chung sân khấu với Yến.

Những tưởng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp thì Yến bất ngờ bị tràn dịch đầu gối, bác sĩ khuyên là nên từ bỏ múa.

Câu nói đó, đối với một cô gái đang tràn trề nhựa sống, bỏ hết tất cả để theo múa thì thực sự là một cú sốc lớn.

Biết Yến sẽ không từ bỏ múa, nên Bình hàng ngày bên cạnh, chăm chỉ chườm đá, rồi ép Yến uống thuốc đều đặn, đúng giờ. Có lẽ trời không phụ lòng người mà một thời gian sau, Yến bình phục và trở lại múa trong sự vui sướng của mọi người.

moi tinh 4

Cặp đôi hiện đang là diễn viên múa của nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Việt Nam.

Và cũng chính nhờ khoảng thời gian đó, quan hệ của cặp đôi ngày càng trở nên khăng khít, gắn bó hơn.

Đến bây giờ, sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi này khẳng định không còn bất cứ trở ngại nào làm ảnh hưởng đến chuyện tình yêu đẹp của cả hai.

Họ vẫn sẽ tiếp tục đứng chung sân khấu, trong bộ đồ ballet và trên đôi giày mũi cứng. Vẫn sẽ là những lời thủ thỉ tâm tình của Bình, cũng sẽ là những cái ôm thật chặt của Yến.

moi tinh 5

moi tinh 6

moi tinh 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...