Mải "tự sướng", đồ chơi người lớn lọt khung hình mà không biết

2016-03-04 14:19:06
Bức ảnh "nhậy cảm" đến phì cười trong bức hình "tự sướng' của cô gái trẻ thu hút đến 159.000 lượt xem.

Ngày 3/3, trang tin tức Dailymail đã đưa tin về tình huống trớ trêu của 1 cô gái khi chụp ảnh tự sướng. Cô đã gửi hình cho người thân cũng như đưa lên mạng xã hội mà không phát hiện ra 2 thứ nhạy cảm - đồ chơi tình dục cũng xuất hiện trong đó.

Cô gái trẻ đã mắc sai lầm và phải trả giá đắt khi gửi bức ảnh ấy cho anh trai và bố mẹ mà không nhận ra sự góp mặt của 2 món đồ nhạy cảm. Và vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn khi anh trai cô lại chia sẻ bức hình cũng như đoạn trò chuyện giữa họ lên mạng xã hội. Tất nhiên, bức hình đã nhanh chóng bị hàng nghìn lượt xem và nhận xét.

 

mai tu suong do choi nguoi lon lot khung hinh ma khong biet 1

Cô gái chụp ảnh 'tự sướng' đã để lộ 2 dụng cụ sextoy

 

Đó là bức ảnh 1 cô gái không rõ mặt đang ở trong nhà tắm và đứng trước gương chụp ảnh tự sướng. Sau đó, cô đã gửi cho cả gia đình để khoe kiểu tóc mới. Điều thú vị là anh trai cũng như cha mẹ cô cũng không hề để ý những thứ 'bất thường' trong bức ảnh.

Thậm chí, anh cô còn trêu đùa cần phải trang điểm thêm để che tàn nhang và vẻ thiếu tự nhiên trên khuôn mặt cô. Đến khi cô nhận thấy những bất thường trong bức ảnh gửi cho gia đình và nài nỉ anh trai giúp đỡ thì anh trai cô cũng không thể làm gì cho em gái được nữa.

 

mai tu suong do choi nguoi lon lot khung hinh ma khong biet 2

Đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh trai được tung lên mạng

 

Kể từ khi đoạn hội thoại và hình ảnh được đưa lên trang Imgur, đã có hơn 159.000 lượt xem và rất nhiều nhận xét cười nhạo cô gái. Thậm chí, họ còn tỏ ra thích thú với tình huống trớ trêu này của cô.

Những bức ảnh tự sướng đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của giới trẻ ngày nay. Chính vì thế, nhiều trong số họ thường gửi ảnh cho bạn bè và người thân quên kiểm tra lại. Có lẽ bức ảnh của cô gái trên là một trong số những bức hình xấu hổ nhất từng xuất hiện trên mạng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...