Mạc Hồng Quân khẳng định sẽ kiện cô gái tố mình quỵt tiền

2016-01-12 09:33:56
Mạc Hồng Quân đã đáp trả để bảo vệ danh tiếng của mình khi bị tố cáo quỵt 15 triệu đồng.

Chưa bao giờ, một cầu thủ bóng đá lại thu hút được sự chú ý từ showbiz nhiều như Mạc Hồng Quân. Bắt đầu từ cuộc tình đổ vỡ với Ly Kute, sau đó là việc lộ hàng loạt bạn gái xinh đẹp khác như Bà Tưng, Kỳ Hân, Emmy Nguyễn…

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của cô gái có tên L.M.C đã đăng một status khá dài liên quan đến anh chàng cầu thủ điển trai này, kèm theo đó là hàng loạt tin nhắn trao đổi giữa cả hai để minh chứng cho sự việc.

Nội dung tin nhắn cô gái hỏi Quân về chuyện tình cảm của Quân và Ly, chuyện Quân bỏ rơi đứa con trong bụng Ly và 'chỉ coi Ly như con osin'. Sau đó là chuyện Quân mở lời vay tiền của cô gái kia. Tiếp theo là những tin nhắn tố chàng cầu thủ Than Quảng Ninh quỵt số tiền 15 triệu đã vay của cô gái kia.

Trong những dòng tin nhắn mà M.C đưa ra thì còn có đoạn Mạc Hồng Quân lên tiếng đe dọa cô gái không được tiết lộ cho mọi người biết, nếu không sẽ 'cho cô sống không bằng chết'.

mac hong quan khang dinh se kien co gai to minh quyt tien 1

Lời tố cáo của cô gái M.C

Trong những dòng tin nhắn mà M.C đưa ra thì còn có đoạn Mạc Hồng Quân lên tiếng đe dọa cô gái không được tiết lộ cho mọi người biết, nếu không sẽ 'cho cô sống không bằng chết'.

Trên trang cá nhân Quân tỏ ra rất bức xúc và ngay lập tức đăng tải đoạn status trần tình về sự việc: ‘Có 1 chuyện tôi cần đính chính và có thể tôi sẽ tố cáo người này..

Thứ 1. Mạc Hồng Quân này là facebook giả mạo

Thứ 2. Cô gái kia nếu có cho vay tiền thật thì sao lại phải chặn facebook của Quân khi mà Quân muốn vào xem?

Xin gửi em… Nếu muốn làm thế để nổi hơn thì có lẽ em đã thành công... nhưng em chắc chắn sẽ gặp rắc rối vì anh sẽ không để chuyện này yên đâu vì nó ảnh hưởng đến anh. Mong là em sẽ đọc được để lần sau có muốn lừa đảo thì làm chu đáo hơn'.

mac hong quan khang dinh se kien co gai to minh quyt tien 2

Dòng status của Mạc Hồng Quân.

Liên hệ với Mạc Hồng Quân, anh cho rằng facebook mà cô gái kia lên tiếng tố cáo là facebook giả mạo và hoàn toàn không biết cô gái L.M.C là ai.

Mạc Hồng Quân búc xúc nói: 'Từ trước đến giờ chưa bao giờ Quân nghe đến tên cô gái này. Và chắc hẳn cô ta có âm mưu gì đó vì nếu không đã không block nick của Quân khiến cho Quân không thể xem được cô ta viết gì. Chắc chắn Quân sẽ kiện vụ này vì nó quá ảnh hưởng đến danh dự của Quân'.

Về phần L.M.C, khi được liên hệ để phỏng vấn, cô đã đồng ý trả lời. Tuy nhiên, khi được hỏi tin nhắn thực hư giữa cô và Hồng Quân cũng như lý do khiến cô tung những tin nhắn này lên thì cô gái lại im lặng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...