Ly Kute phấn khích khoe ảnh siêu âm quý tử trong bụng

2016-02-18 16:24:37
Ly Kute đã đến những tuần cuối của thai kỳ và đang vô cùng hồi hộp chờ đợi ngày được gặp gỡ đứa con trai đầu lòng.

Sau thời gian gặp phải cú sốc tinh thần từ scandal với danh thủ Mạc Hồng Quân, Ly Kute đã cân bằng được cuộc sống và mỗi ngày đều cố gắng chăm sóc cho em bé trong bụng. Những hình ảnh của nàng hot girl xinh đẹp Hà Thành trong từng giai đoạn của thai kỳ nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng.

ly kute phan khich khoe anh sieu am quy tu trong bung 1

Ly Kute khoe ảnh con trai trong bụng trên facebook cá nhân

Ở thời điểm hiện tại, sức khoẻ của Ly Kute đang rất tốt, thai kỳ ổn định và cân nặng của mẹ bầu xinh đẹp này cũng đã tăng lên trông thấy. Đây có thể nói là tín hiệu đáng chúc mừng đối với cô gái trẻ này. Mới đây nhất, cô nàng lại tiếp tục chia sẻ hình dảnh với nội dung: “Chào bé con! Chúng mình có cái hẹn mấy tuần nữa gặp nhau, bạn có hồi hộp không?”.

Kèm theo đó là bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Ly Kute vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy mặt cậu con trai bé bỏng trong bụng của mình. Bức ảnh này sau khi được chia sẻ ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và “bão bình luận” của cư dân mạng. Hàng trăm người gửi lời chúc mừng cho Ly Kute sẽ “mẹ tròn con vuông” trong ngày vượt cạn sắp tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...