Ly "Kute" nhập viện do kiệt sức và suy nghĩ nhiều trong tháng thứ 8 mang thai

2016-03-11 11:47:50
Người yêu cũ của cầu thủ Mạc Hồng Quân, hot girl Khánh Ly khiến bạn bè và người thân không khỏi lo lắng khi đăng tải bức ảnh cô nằm trên giường bệnh ở một bệnh viện tại Hà Nội.

ly kute nhap vien do kiet suc va suy nghi nhieu trong thang thu 8 mang thai 1 

Ly Kute dự sinh con trai vào đầu tháng 4 tới.

 

Chỉ sau chưa đầy nửa ngày sau khi được chia sẻ, status của Ly "Kute" nhận được gần 20.000 lượt "like" thể hiện sự quan tâm của bạn bè và những người yêu mến cô. Đa số khuyên hot girl nên nghỉ ngơi, chú ý giữ sức khỏe để không ảnh hưởng tới đứa con trong bụng.

"Ly bầu 35 tuần. Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều, phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly. Con yêu hãy ngoan ngoãn ở trong đó 3-4 tuần nữa, đủ tháng đủ ngày rồi hẵng ra với mẹ, con nhé. Đừng làm mẹ lo lắng nhé", Ly chia sẻ

Tuy nhiên, bố của đứa trẻ, tiền đạo của Than Quảng Ninh đang say men hạnh phúc bên siêu mẫu, diễn viên xinh đẹp Kỳ Hân. Cách đây hơn một tuần, Mạc Hồng Quân gây xôn xao rằng anh muốn được chăm sóc con, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đứa bé. Chân sút 24 tuổi khẳng định đã nói chuyện với Khánh Ly về chuyện này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...