Ly "Kute" lên cân trông thấy khi mang bầu những tháng cuối

2016-02-16 17:27:58
Bạn gái cũ của tiền đạo Mạc Hồng Quân dự sinh vào tháng Tư tới. Mang bầu ở tháng thứ 8, Ly "Kute" béo lên trông thấy, đặc biệt là ở gương mặt.

Do công việc kinh doanh bận bịu nên dạo gần đây, Khánh Ly đã không còn thường xuyên cập nhật trang cá nhân. Dù vậy, mỗi lúc rảnh rỗi, cô cựu hot girl Hà Thành vẫn tranh thủ lên mạng chia sẻ niềm vui của người phụ nữ sắp được làm mẹ.

ly kute len can trong thay khi mang bau nhung thang cuoi 1

Khánh Ly dự sinh vào tháng Tư tới đây.

Tối ngày Valentine, thay vì đi chơi hay tiệc tùng, lịch sinh hoạt của Khánh Ly là... lên giường đi ngủ sớm từ 10 giờ. Bà bầu 8 tháng sau đó lên mạng chia sẻ bức ảnh đang sửa soạn đi ngủ, kèm lời nhắn: "Valentine của bà bầu: 10 giờ rửa mặt. Vệ sinh cá nhân. Selfie 1 cái. Lên giường đi ngủ".

ly kute len can trong thay khi mang bau nhung thang cuoi 2

Sau hơn nửa ngày đăng tải, bức ảnh thu hút hơn 12.000 lượt like, cùng với đó là rất nhiều lời hỏi thăm của cư dân mạng. Khánh Ly cũng tỏ ra rất thân thiện khi nhiệt tình cảm ơn và trả lời những câu động viên của mọi người.

Mang bầu ở những tháng cuối nên trông Ly "Kute" béo lên trông thấy, đặc biệt là ở gương mặt. Trông cô hot girl Hà Thành cũng tràn đầy sức sống chứ không suy sụp như khi scandal chia tay bạn trai Mạc Hồng Quân xảy ra hồi năm ngoái.

ly kute len can trong thay khi mang bau nhung thang cuoi 3

Khánh Ly béo lên trông thấy.

ly kute len can trong thay khi mang bau nhung thang cuoi 4

Thời điểm đó, dù mang bầu 4 tháng nhưng Khánh Ly chỉ nặng 39kg. Tâm lý cô cũng không ổn định và thậm chí còn phải lên chùa để tĩnh tâm.

Khánh Ly và Mạc Hồng Quân bắt đầu công khai chuyện tình cảm hồi tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, chỉ sau ít tháng, cả 2 quyết định đường ai nấy đi với lý do có những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Được biết, nguyên nhân sâu xa được cho là liên quan tới đứa bé trong bụng cô hot girl Hà Thành.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...