Kinh hoàng cô gái 17 tuổi bị thiếu gia Trung Quốc thiêu sống vì từ chối yêu đương

2016-03-25 12:33:16
Bị từ chối tình cảm, thiếu gia Trung Quốc thiêu sống cô gái 17 tuổi.

Vào năm 2011, câu chuyện về cô nữ sinh 17 tuổi Chu Nham và thiếu gia nhà giàu Đào Nhữ Khôn tại tỉnh An Huy từng là chủ đề bàn tán xôn xao của người dân Trung Quốc. Vì trót thích cô bạn cùng lớp từ lâu nhưng bị từ chối thẳng thừng, hắn thẳng tay tạt cả can dầu vào đầu người trong mộng rồi nhẫn tâm phóng hỏa. Kết quả, Chu Nham bị bỏng nặng 30%, sức khỏe bị ảnh hưởng, gương mặt gần như bị hủy hoại hoàn toàn. 

kinh hoang co gai 17 tuoi bi thieu gia trung quoc thieu song vi tu choi yeu duong 1

Chỉ vì hận tình, Đào Nhã Khôn đã hủy hoại cuộc đời một cô gái trẻ.

 

Vốn là con trai của quan chức chính phủ nên Đào Nhữ Khôn cùng gia đình đã bị chỉ trích nặng nề. Cha của hắn khi đó đã đăng tâm thư xin lỗi lên Weibo và hứa sẽ chịu trách nhiệm với thương tích của Chu Nham. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là chiêu trò nhằm đánh lừa dư luận. Thực tế, gia đình cậu ấm này chỉ chịu đền bù cho cô gái trẻ nếu bố mẹ Chu Nham đồng ý kí vào thỏa thuận giảm án cho Đào Nhữ Khôn. 

Trong phiên tòa năm 2012, Đào Nhữ Khôn đã bị tuyên án 12 năm tù. Lúc đó, bố mẹ Chu Nham đã yêu cầu bồi thường 4,67 triệu NDT (khoảng 16 tỷ đồng) nhưng bị tòa bác bỏ. Cho tới năm 2015, tòa án cũng chỉ đồng ý mức đền bù 1,72 triệu NDT (khoảng 5,8 tỷ đồng) song họ vẫn không chịu chấp thuận. Cuối cùng trong phiên xử mới nhất, tòa đành tăng mức bồi thường lên 1,8 triệu NDT (khoảng 6,17 tỷ đồng), khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng thêm lần nữa. Sau ngần ấy năm, liệu nhiêu đó tiền có đủ để giúp 1 cô gái trẻ lấy lại cuộc đời?

kinh hoang co gai 17 tuoi bi thieu gia trung quoc thieu song vi tu choi yeu duong 2

Trước khi bị tấn công, Chu Nham từng xinh đẹp như thế này đây.

kinh hoang co gai 17 tuoi bi thieu gia trung quoc thieu song vi tu choi yeu duong 3

Tuy đã kiện cáo nhiều lần nhưng công lý vẫn chưa đứng về phía cô gái tội nghiệp.

kinh hoang co gai 17 tuoi bi thieu gia trung quoc thieu song vi tu choi yeu duong 4

Dù xảy ra đã lâu nhưng câu chuyện này vẫn khiến người dân hết sức phẫn nộ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...