Khuôn mặt sợ chó siêu đáng yêu của cô bé má phính Hà Nội

2017-01-11 15:01:37
Thấy Mầm có biểu hiện sợ hãi khi đứng cạnh chú chó, Mũm thể hiện hành động vỗ về, bảo vệ bạn thân. Tình bạn ngây thơ và ấm áp của hai cô bé lên 3 khiến trái tim người lớn tan chảy.

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 1

Sự đáng yêu và nét ngây thơ của trẻ con luôn khiến trái tim người lớn tan chảy. Sau cô bé Vô Diện ở Đài Loan, cậu bé "cá chép" ở Trung Quốc, mới đây cư dân mạng lại tìm thấy một "thiên thần" khác ở ngay Hà Nội. Đó là bé Mầm (gần 3 tuổi).

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 2

Mầm gây ấn tượng cho người xem nhờ có đôi má phính, mái tóc mây bồng và miệng toe toét cười.

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 3

Bé Mầm (bên phải) tên thật là Hoàng Thảo Linh. Ngày 9/1 vừa qua, Mầm được mẹ cho đi chụp ảnh cùng cô bạn thân nhất lớp mẫu giáo. Cô bạn có biệt danh là Mũm.

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 4

Ngoại mình mũm mĩm đáng yêu của Mầm cùng biểu cảm sợ sệt chú chó, "người bạn" diễn chung trong bộ ảnh khiến người xem bật cười.

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 5

Khi thấy Mầm có biểu hiện sợ hãi khi đứng cạnh chú chó, Mũm thể hiện hành động vỗ về, bảo vệ bạn thân. Tình bạn ngây thơ và ấm áp của hai cô bé lên 3 khiến trái tim người lớn tan chảy. Mũm nắm chặt tay bạn và nói: "Mầm đừng sợ chó! đã có tớ ở đây".

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 6

Chị Phạm Việt Anh mẹ của Mầm cho biết: "Khi ra đường, Mầm nhìn thấy chó rất hay ngoắc lại và trêu chó nên tôi cứ nghĩ cháu thích con vật này. Khi lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh cho Mầm và cô bé bạnthân, tôi đã nhờ ê kíp chụp ảnh mang đến một chú chó để "chơi" cùng các cháu, giúp bộ ảnh thêm sinh động".

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 7

" Không ngờ, Mầm lại tỏ ra vô cùng sợ chó. Bé sợ từ đầu đến cuối. Lúc không chịu được nữa, bé bật khóc thật to".

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 8

"Mẹ ơi, con không thích chụp ảnh cùng bạn này đâu".

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 9

Khác với Mầm, Mũm là cô bé dạn dĩ và không hề sợ chó. Trong lúc bạn Mầm nép mình sang một bênh đễ tránh rơi vào tầm mắt của người bạn 4 chân thì Mũm lại tiến tới vuốt ve, âu yếm và tạo dáng cùng chú chó

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 10

Mũm là người bạn đầu tiên của Mầm. Thông qua bộ ảnh, mẹ của Mũm và Mầm muốn giúp các con lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tình bạn thuở hồn nhiên.

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 11

Biểu cảm đối lập của hai cô bé trước chú chó khiến người xem thích thú.

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 12

Mầm không thích chụp ảnh. Mỗi khi thấy máy ảnh là cô bé nhăn nhó ngay. Tuy nhiên, khi biết sẽ chụp ảnh với bạn Mũm là cô bé vui vẻ hợp tác ngay.

khuon mat so cho sieu dang yeu cua co be ma phinh ha noi 13

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Tiểu Ann thực hiện tại thung lũng hoa, công viên Hồ Tây (Hà Nội). Mẹ của Mầm vừa bất ngờ vừa hạnh phúc khi biết cộng đồng mạng dành sự chú ý và nhiều tình cảm yêu quý cho "thiên thần nhỏ" của mình.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...