Không chỉ được hàng trăm tin nhắn theo đuổi, cô gái Đồng Nai bị "phũ" còn nhận được món quà cực choáng

2016-12-13 10:42:14
Sau khi bị chàng trai Hà Nội từ chối trong chương trình hẹn hò, cô gái Đồng Nai không chỉ được hàng nghìn chàng trai nhắn tin làm quen mà còn nhận được món quà bất ngờ từ một cư dân mạng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đang "rầm rộ" với câu chuyện một cô gái Đồng Nai bị chàng trai Hà Nội "phũ phàng" trên show truyền hình "Bạn muốn hẹn hò". Hoàng Sang, cô gái có ngoại hình khá xinh xắn, giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe nhưng lại bị chàng trai từ chối vì lý do "yêu xa" khiến cộng đồng mạng không hỏi hụt hẫng, ngỡ ngàng.

khong chi duoc hang tram tin nhan theo duoi co gai dong nai bi phu con nhan duoc mon qua cuc choang 1

khong chi duoc hang tram tin nhan theo duoi co gai dong nai bi phu con nhan duoc mon qua cuc choang 2

Cô gái Hoàng Sang đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi bị chàng trai Hà Nội từ chối hẹn hò.

Nhiều cư dân mạng bất bình chỉ trích chàng trai Hà Nội đã bỏ lỡ một cô gái vừa xinh lại vừa kinh doanh giỏi nhưng cũng có không ít ý kiến bênh vực chàng trai cho rằng anh chàng này chắc hẳn cảm thấy hai người khó có cái kết hạnh phúc nên đã từ chối đến đôi bên đều tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Sau khi chuyện "tác hợp" cho cặp đôi này không thành, Hoàng Sang bất ngờ chia sẻ được hàng trăm người nhắn tin, gọi điện chỉ để làm quen, hẹn hò. Để chứng minh, Hoàng Sang còn không ngần ngại chụp lại tin nhắn từ nhiều người gửi đến an ủi, động viên.

khong chi duoc hang tram tin nhan theo duoi co gai dong nai bi phu con nhan duoc mon qua cuc choang 3

Hoàng Sang chia sẻ cảm xúc sau chương trình, may mắn nhận được sự quan tâm, động viên của nhiều người. Cô còn được hàng trăm chàng trai nhắn tin, gọi điện chỉ muốn hẹn hò.


Trang cá nhân của Hoàng Sang cũng có thêm hàng chục nghìn người theo dõi, mỗi hình ảnh, status của Hoàng Sang đều được dân mạng bình luận tích cực. Thậm chí mới đây, cô gái 24 tuổi này còn nhận được một món quà bất ngờ từ một cư dân mạng. Người này hứa sẽ tặng váy cưới cho Sang nếu cô tìm được ý trung nhân kết tóc se duyên cả đời.

khong chi duoc hang tram tin nhan theo duoi co gai dong nai bi phu con nhan duoc mon qua cuc choang 4

Không chỉ được hàng trăm chàng trai bỗng dưng theo đuổi, cô gái trẻ này còn nhận được một món quà bất ngờ.

khong chi duoc hang tram tin nhan theo duoi co gai dong nai bi phu con nhan duoc mon qua cuc choang 5

khong chi duoc hang tram tin nhan theo duoi co gai dong nai bi phu con nhan duoc mon qua cuc choang 6

khong chi duoc hang tram tin nhan theo duoi co gai dong nai bi phu con nhan duoc mon qua cuc choang 7

Dù bị chàng trai Hà Nội từ chối nhưng Hoàng Sang được rất nhiều người nhắn tin động viên, làm quen, hi vọng cô gái nhỏ nhắn này sẽ sớm tìm được một chàng trai thực sự phù hợp.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...