Khán giả soi điểm trùng hợp bất ngờ giữa "Em thì không" (Mỹ Tâm) với lùm xùm tình cảm của Lâm Vinh Hải

2017-02-23 13:13:59
Phần lời mới của ca khúc "Em thì không" do Châu Đăng Khoa viết lại cho Mỹ Tâm có khá nhiều điểm tương đồng với câu chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải đang khiến công chúng xôn xao những ngày gần đây.

Tối ngày 21/2, Mỹ Tâm tung ra MV "Em thì không" với phần lời hoàn toàn mới sau lùm xùm bản quyền với tác giả phần lời của ca khúc "Anh thì không". Ca khúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía công chúng vì phần ca từ mới mẻ, trẻ trung và đúng với cá tính của "Họa mi tóc nâu".

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng nhanh chóng phát hiện ra của lời "Em thì không" có những điểm tương đồng với scandal của Lâm Vinh Hải và Linh Chi đang khiến công chúng xôn xao những ngày gần đây. Một tài khoản Facebook còn viết hẳn một status phân tích khá kĩ về điều này, khiến Châu Đăng Khoa - chủ nhân phần lời Việt mới của "Em thì không", phải bình luận một cách khá thích thú bên dưới.

khan gia soi diem trung hop bat ngo giua em thi khong my tam voi lum xum tinh cam cua lam vinh hai 1

Điểm tương đồng với chuyện tình của Lâm Vinh Hải được công chúng phát hiện ra.

khan gia soi diem trung hop bat ngo giua em thi khong my tam voi lum xum tinh cam cua lam vinh hai 2

Châu Đăng Khoa cũng để lại bình luận ngay dưới status

Trước đó, một vài ý kiến còn cho rằng Mỹ Tâm mượn bài hát mới để "đá xéo" nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Tuy nhiên, phía Châu Đăng Khoa cho biết anh không theo dõi lùm xùm tác quyền trước khi viết phần lời mới nên không hề có chuyện viết lời để nói về nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng như đồn đoán.

khan gia soi diem trung hop bat ngo giua em thi khong my tam voi lum xum tinh cam cua lam vinh hai 3MV Em thì không

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...