Kaity Nguyễn phủ nhận thông tin sắp đính hôn với Will

2017-06-14 13:30:05

Vừa mới đây, dân tình đang rất tò mò trước thông tin Kaity Nguyễn và Will sắp đính hôn. Tin đồn này xuất phát từ hình ảnh cả 2 đi thử áo dài được chia sẻ trên mạng cùng dòng trạng thái lấp lửng trêu đùa từ Hoàng Rapper.

Những người yêu mến cặp đôi Kaity Nguyễn và Will đang thực sự rất hồi hộp và tò mò trước thông tin cả 2 sắp đính hôn được chia sẻ trên Facebook ngày hôm nay.

kaity nguyen phu nhan thong tin sap dinh hon voi will 1

Mọi chuyện xuất phát từ dòng status của Hoàng Rapper, trong đó có nhắc về lễ đính hôn của một chàng ca sĩ cùng diễn viên của bộ phim kỷ lục phòng vé vào ngày 17/6 tới.

kaity nguyen phu nhan thong tin sap dinh hon voi will 2

Cụ thể, Hoàng Rapper viết:

"Tin sét đánh: Một tiệc đính hôn hoành tráng sắp được diễn ra vào tối ngày 17/6! Và chủ nhân của buổi tiệc, không ai khác, chính là ca sỹ "..." của nhóm nhạc quốc dân "..." cùng với diễn viên "..." của bộ phim kỷ lục phòng vé "..."!!!

Má ơi! Thiệt hả chời!!? Chơi lớn vậy!!!

Đáng lẽ mình không nhận lời làm chủ hôn, nhưng vì đôi trẻ đáng yêu quá nên gật đầu cái rụp! Mình háo sắc thật...".

Đọc đến đây, rất nhiều người đoán già đoán non rằng 2 nhân vật được nhắc đến là Will và Kaity Nguyễn. Trong lúc mọi người đang xôn xao về thông tin này thì trên Facebook của mình, NTK Lý Quý Khánh đã đăng tải tấm hình chụp lại Will và Kaity đang chọn áo dài cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Sao còn trẻ mà tính đến ngày đặc biệt rồi?". Lý Quý Khánh cũng tag cả 2 nhân vật chính vào tấm hình, chính điều này khiến dân tình càng thêm xôn xao.

kaity nguyen phu nhan thong tin sap dinh hon voi will 3

Trong lúc tin đồn về lễ đính hôn được chia sẻ và bàn tán rất nhiều, chúng tôi đã liên lạc với quản lý của Kaity Nguyễn để xác nhận thông tin. Theo đó thì phía Kaity phủ nhận hoàn toàn thông tin này và chia sẻ 17/6 chỉ là ngày diễn ra một sự kiện thôi, không hề có chuyện đính hôn như mọi người đang xôn xao.

Xem thêm:

Chủ đề: Kaity Nguyễn

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...