Hot girl Kelly: 5 lần dao kéo là quá đủ

2015-10-22 17:01:12
Xuất hiện tại một sự kiện, Kelly Nguyễn mới đây gây chú ý với chiếc cầm gồ ghề bất thường, khiến mọi người nghi ngờ cô tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên trang cá nhân, hot girl Kelly Nguyễn (Nguyễn Thụy Tú Anh, sinh năm 1990, quê Đà Lạt) thường xuyên đăng tải các hình ảnh đời thường với gương mặt thon gọn. Vì vậy, trong một sự kiện vừa diễn ra tại Sài Gòn, cô gái 25 tuổi gây bất ngờ khi có chiếc cằm gồ ghề, da bóng nhẫy.

Trước khoảnh khắc này, dân mạng đưa ra nhiều nhận định khác nhau về sự biến dạng cằm của Kelly như do lỗi trang điểm quá đậm, chưa chỉnh chu nên đã lộ nhược điểm trên gương mặt... Bên cạnh đó, không ít thành viên cho rằng, đó là vết tích dao của 
kéo.

hot girl kelly 5 lan dao keo la qua du 1

"Ai cũng vậy, khó tránh khỏi lúc đẹp, lúc xấu nên mọi người mới thấy sự khác biệt. Có thể lên hình nhìn cằm tôi như thế, nhưng ở ngoài không đến nỗi méo mó, gồ ghề. Tôi khẳng định, bản thân hoàn toàn hài lòng với nhan sắc hiện tại và không phải chịu bất kỳ biến chứng nào của phẫu thuật trước đó, nên chẳng cần đụng đến dao kéo" - hot girl chia sẻ.

Theo Kelly, phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề được mọi người quan tâm, do đó việc bị soi mói là chuyện hết sức bình thường.

Trước câu hỏi có từng bị người yêu than phiền về nhan sắc hay vẻ đẹp nhân tạo, cô gái quê Đà Lạt cho hay: "Bạn trai tôi chẳng bao giờ quan tâm về chuyện này. Anh ấy đến với tôi vì yêu con người, tính cách của tôi, chứ không nhìn về quá khứ".

Sau cuộc thi Miss teen 2008, Kelly Nguyễn từng chạy theo xu hướng cằm V-line, mũi thẳng nên đã nhờ đến dao kéo can thiệp vào nhan sắc. 

Năm 2013, cô chính thức lên tiếng xác nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp còn công khai đã trải qua 5 lần tu sửa, đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Thậm chí, cô từng suýt phải cắt bỏ cằm vì vết thương hoại tử.

"Cái gì đã thay đổi khó có thể quay lại từ đầu. Tôi chỉ cảm thấy hối hận vì tuổi trẻ ngày xưa suy nghĩ quá bồng bột, chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt, không tính tới hậu quả về sau. 5 lần đau đớn với tôi là quá đủ" - hot girl tâm sự.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...