Hot girl 9x thu nhập 70 triệu/tháng chỉ với một chiếc smartphone

2016-03-07 16:17:45
Cô nàng "Idol Online" Giả Khiết chia sẻ bí quyết có thu nhập khủng chỉ với sở thích ăn, chơi, dạo phố.

Cùng theo dõi công việc của Giả Khiết với chiếc smartphone như thế nào để tạo ra thu nhập 70 triệu/tháng:

Không cần biểu diễn nghệ thuật, quay clip thường ngày cũng hốt bạc.

Chiều 16/2, như thường lệ, Giả Khiết vào một quán ăn nhanh trên đường Giang Hán, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, đặt điện thoại xuống trước mặt và quay lại cảnh ăn hambuger của mình rồi up lên mạng trực tiếp cho hơn 30.000 lượt người theo dõi xem cảnh cô đang thưởng thức bữa trưa. Sau đó, cô sẽ vừa ăn vừa trò chuyện cùng người hâm mộ.

 

hot girl 9x thu nhap 70 trieuthang chi voi mot chiec smartphone 1

hot girl 9x thu nhap 70 trieuthang chi voi mot chiec smartphone 2

Giả Khiết chia sẻ với các fan khoảnh khắc dạo phố.

 

Giả Khiết được biết đến là một "Idol Online", những người kiếm tiền nhờ tài ca hát, kể chuyện hoặc đơn giản là chia sẻ về bản thân rồi phát trực tuyến. Công việc hàng ngày của Giả Khiết là cầm điện thoại ra ngoài đường, quay những clip thường nhật như: ăn cơm, ngồi xe buýt, mua quần áo, dạo phố... cùng với cảm nhận cá nhân rồi đăng tải lên mạng từ 14h đến 16h chiều.

 

hot girl 9x thu nhap 70 trieuthang chi voi mot chiec smartphone 3

Đạo cụ của cô đơn giản là chiếc smartphone.

 

Giả Khiết vốn học trường nghệ thuật, từng làm diễn viên trong đoàn ca múa ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, sau khi một người bạn thân khuyên nhủ, cô có tính cách cởi mở, lại xinh xắn dễ thương, làm Idol Online chắc chắn sẽ được yêu mến.

3 tháng thu hút hơn 130.000 người theo dõi

Sự thật chứng minh, cô rất có duyên với công việc này. Nhờ ngoại hình dễ thương cùng tài năng múa, hát và kinh nghiệm biểu diễn, chỉ trong thời gian 3 tháng, Giả Khiết đã thu hút hơn 130.000 người quan tâm. Mỗi clip trực tuyến của cô luôn thu hút trung bình 30.000 người/lượt.

Có lần cảm thấy không thoải mái, Giả Khiết nói chuyện chia sẻ trực tuyến với người hâm mộ và khóc đã đời. Sau khi người hâm mộ an ủi, Giả Khiết cảm thấy vui vẻ, cô sẽ làm vài động tác dễ thương cho họ xem.'Tôi muốn khóc sẽ khóc, muốn cười sẽ cười. Các fan cũng ủng hộ sự thẳng thắn này của tôi.' - Cô nàng 9x chia sẻ.

 

hot girl 9x thu nhap 70 trieuthang chi voi mot chiec smartphone 4

Giả Khiết được lòng người hâm mộ nhờ sự thẳng thắn, dễ thương.

 

Dù phải chia sẻ một phần cuộc sống của mình với nhiều người, nhưng Giả Khiết vẫn cảm thấy vô cùng an toàn vì bất cứ động tĩnh nào cũng trong tầm ngắm của người hâm mộ.

Có lần, Giả Khiết quên mang thẻ tàu điện ngầm, không lâu khi chia sẻ, đã có người mang thẻ đến quẹt giúp cô. 'Người hâm mộ giống như bạn bè thân thiết luôn ở bên tôi bất cứ lúc nào.' - Giả Khiết nói.

Bằng tài năng cùng sự chân thành, Giả Khiết đã trở thành 'hot girl' 9x nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc, đồng thời sở hữu thu nhập 'khủng', khoảng 20.000 tệ mỗi tháng (70 triệu đồng) nhờ lượng người xem và theo dõi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...