Hình ảnh mẹ quỳ gối, con thản nhiên ngồi chơi điện tử gây bức xúc

2016-01-21 15:10:14
Hình ảnh người mẹ quỳ gối bảo con về nhưng cậu con trai vẫn điềm nhiên ngồi chơi điện tử đã khiến dân mạng hết sức bức xúc.

Tối qua, một đoạn clip ngắn đã khiến dân mạng hết sức bức xúc. Trong đoạn clip đó có thể thấy hình ảnh một người phụ nữ quỳ gối trước một nam thanh niên đang ngồi chơi điện tử.

Dù đã hết lời khuyên nhủ bảo cậu đi về nhưng người thanh niên này vẫn quyết tâm ngồi chơi, mặc cho người phụ nữ đang quỳ gối giữa quán game, khiến bao người rèm pha.

hinh anh me quy goi con than nhien ngoi choi dien tu gay buc xuc 1

Nguồn: Beat.vn

Theo thông tin chia sẻ từ một fanpage, người phụ nữ và nam thanh niên nêu trên có quan hệ mẹ - con.

Người con trai đã nói dối đi học nhưng thực chất là ra ngồi quán game, chơi điện tử. Người mẹ tìm đến và gọi về nhưng cậu con trai nhất định không về. Không còn cách nào khác, người mẹ đành quyết định quỳ xuống cho tới khi nào cậu con trai về mới thôi.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ rộng rãi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía cộng đồng mạng với nhiều cảm xúc tỏ ra bất bình.

Người dùng Tuấn Thành bình luận: ‘Mình thấy mình lớn hơn nhiều sau khi ăn mỗi cái bạt tai. Ok! Đánh đập là không tốt, không cổ súy cái ấy, nhưng mà đôi lúc thì phải bình dùng quân luật. Chứ ở đâu ra cái kiểu, bố mẹ quỳ xin con cái không chơi điện tử? Ngược đời!’

Hoàng Hương chia sẻ: ‘Con với cái như này thì đúng là không thể chấp nhận được, đời thuở nhà ai con lại để mẹ quỳ lạy van xin như thế kia.

Nói đi thì cũng phải nói lại, một phần cũng bởi cô chiều, cô yêu con quá nên nó mới như này, cái tội nói dối đi chơi là phải cho ngay 1 bài học nhớ đời chứ!’

Bạn Hùng Quân khẳng định: ‘Nếu tôi là chủ quán, ngay lúc đấy sẽ tới tát cho nó 2 cái rồi đuổi về. Chứ không đời nào chấp nhận cái cảnh để mẹ quỳ xuống xin như thế kia!’

hinh anh me quy goi con than nhien ngoi choi dien tu gay buc xuc 2

Hồi tháng 5 năm ngoái, đoạn clip ghi lại cảnh 1 nam thanh niên tỏ ra bực tức, đánh lại mẹ khi bị gọi về lúc đang chơi điện tử cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, phẫn nộ của dân mạng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...