Gương mặt đẹp hoàn hảo của mỹ nữ trường Điện ảnh khiến ai cũng mê

2015-12-21 15:15:43
Không chỉ sở hữu gương mặt thu hút mọi ánh nhìn, cô nàng 9x này còn có vóc dáng hoàn hảo. Dương Thanh Lâm thực sự xứng đáng với danh xưng "mỹ nữ" của trường Điện ảnh.

Dương Thanh Lâm vốn là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Thời gian gần đây, nhưng bức ảnh của cô nàng lại thêm một lần nữa gây sốt bởi vẻ trong sáng, dễ thương, thu hút mọi ánh nhìn của mình.

Thanh Dương sinh năm 1992 và từng là cựu sinh viên hệ Biểu diễn của ĐH Phúc Châu. Hiện tại thì cô nàng đang theo học tại "lò đào tạo ngôi sao tại Trung Quốc" - Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 1guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 2
Sở hữu gương mặt hoàn hảo cũng vóc dáng thanh thoát, nuột nà, Thanh Lâm đã từng được nhiều người nhận xét là sinh ra để dành cho sân khấu. Ngay từ thời còn đi học, cô nàng cũng không ít lần được ca ngợi là "hoa khôi".

Dù chưa chính thức tham gia vào tác phẩm điện ảnh nào, nhưng gương mặt của Thanh Lâm đã được xuất hiện trên rất nhiều MV ca nhạc và quảng cáo.

guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 3
Thanh Lâm rất được lòng cư dân mạng khi vừa có nhan sắc, lại vừa có học thức. Có lẽ đó cũng là lý do mà weibo của cô nàng đang có rất đông người theo dõi. Cùng ngắm thêm những hình ảnh của cô nàng xinh đẹp này nhé!

guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 4guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 5guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 6guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 7guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 8guong mat dep hoan hao cua my nu truong dien anh khien ai cung me 9
Ảnh tốt nghiệp của Thanh Lâm cũng đã từng một thời gây sốt.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...