Giới trẻ Hà Nội ‘hóng’ Hội chợ ẩm thực - thời trang đầu tiên tại Thủ đô

2015-12-16 15:59:27
Lozi Fair x Fashion Feast 8 (#LoziFairFF8) là hội chợ ẩm thực - thời trang đầu tiên tại Hà Nội. Đây là sự kiện đang được các bạn trẻ thủ đô chờ đợi.

Không chỉ là nơi để hẹn hò mua sắm cho dịp Noel sắp tới mà LoziFairFF8 cũng là cơ hội để các bạn trẻ "nuông chiều" dạ dày của mình với cực nhiều món ăn hấp dẫn.

Hội chợ LoziFairFF8 là chương trình do Lozi và Fashion Feast tổ chức sẽ diễn ra từ 09:00 đến 19:00 trong hai ngày 19 - 20 tháng 12 năm 2015 tại The Yard, 67 Phó Đức Chính, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các bạn trẻ thủ đô sẽ được thoả thích mua sắm với gần 60 gian hàng thời trang thiết kế có tại hội chợ LoziFairFF8. Những cái tên như Popbirdy, Ddreamer, May Boutique, Uniq, Tủ nhà mây, Item du jour, Veo's, v.v... chắc hẳn đã quen thuộc với những tín đồ thời trang Việt, hứa hẹn sẽ đem đến những thiết kế nổi bật với giá ưu đãi nhất để các bạn bổ sung vào tủ quần áo cuối năm của mình.

gioi tre ha noi hong hoi cho am thuc thoi trang dau tien tai thu do 1

Không chỉ vậy, 20 gian hàng ẩm thực cũng luôn sẵn sàng để tiếp sức cho các bạn giữa cuộc chiến mua sắm thử đồ tốn nhiều năng lượng. Góp mặt tại hội chợ LoziFairFF8 bao gồm rất nhiều cửa hàng với đa dạng các món ăn như: Mint Cupcakes, Mango's Story, D'Alice, Bánh Mì MasterChef, Surf ‘n’ Fries, Lick N Bite, Black Ball v.v... Ngoài ra, các bạn tham dự hội chợ còn có cơ hội nhận được các quà tặng qua các cuộc thi giveaway trên các kênh xã hội truyền thông Facebook và Instagram.

gioi tre ha noi hong hoi cho am thuc thoi trang dau tien tai thu do 2

Lozi là cộng đồng các bạn trẻ yêu thích ẩm thực, có nhu cầu chia sẻ trải nghiệm ăn uống với bạn bè. Với hơn 1 triệu người quan tâm trên Facebook và 170,000 người theo dõi trên Instagram, Lozi hiện đang là kênh ăn uống gần gũi và được yêu thích nhất trong giới trẻ. Những hoạt động của Lozi (cuộc thi, giveaway, Khám phá cùng Lozi) diễn ra thường xuyên và sôi nổi, luôn được các bạn tham gia rất nhiệt tình.

Fashion Feast được biết tới là Hội chợ Thời trang thiết kế đầu tiên và uy tín bậc nhất trong giới thời trang trẻ tại Hà Nội. Mỗi sự kiện của Fashion Feast đều thu hút trên 5000 khách hàng yêu thời trang, tự chủ về tài chính và đề cao giá trị của dịch vụ chất lượng cao. Fashion Feast luôn được nhắc đến và phủ sóng rộng rãi trên các kênh truyền thông về sự kiện và thời trang dành cho giới trẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...