Gấu rừng nhiệt đới hiếm có suýt tử vong trong tay cụ bà 99 tuổi

2016-03-01 17:02:45
Cụ bà 99 tuổi sống tại bang Florida, Mỹ hoảng sợ khi thấy "quái vật lông lá" xuất hiện trên ngực mình lúc nửa đêm.

Cụ bà 99 tuổi sống tại bang Florida, Mỹ, hết hồn khi gặp phải tình huống không tưởng này. Vào lúc nửa đêm, cụ bà có cảm giác khó thở và khi mở mắt thì thấy con vật lông lá có kích thước giống mèo đang nằm ngủ trên ngực mình. Bà bắt đầu la hét khiến con vật vội vã trở về nơi trú ẩn của mình.

Người hàng xóm của bà, Cathy Moghar, nghe thấy tiếng hét lớn liền đến giúp đỡ. Cô đã sử dụng thức ăn để nhử động vật vào một chiếc lồng nhỏ để mang đến bệnh viện thú y.

 

gau rung nhiet doi hiem co suyt tu vong trong tay cu ba 99 tuoi 1

Cận cảnh quái vật lông lá được đưa tới trung tâm để nghiên cứu

 

Theo kết quả nghiên cứu của bác sĩ thú y, quái vật lông lá là loài gấu rừng nhiệt đới Trung và Nam Mỹ. Nó rất hiếm gặp, song nhiều người còn tìm kiếm con vật này để nuôi như một loài thú cưng.

 

gau rung nhiet doi hiem co suyt tu vong trong tay cu ba 99 tuoi 2

Quái vật lông lá có thói quen đặc biệt là ngủ trên cơ thể người.

 

Sau nhiều ngày tin tức được đăng tải trên các phương tiện truyền thông địa phương, người chủ sở hữu của con vật này, ông Raymond Fernande đã đến nhận lại. Raymond Fernande cho biết con vật đã sống cùng ông 5 năm nhưng gần đây đột nhiên bị mất tích.

Khi xem tin tức, Raymond Fernande đã được đoàn tụ với thú cưng của mình sau 10 ngày. Raymond Fernande đã rất quan tâm đến tình hình sức khỏe của gấu và cũng hứa sẽ đem thú cưng quay lại thăm cụ bà vào thời gian tới như một lời xin lỗi chân thành nhất. Trên thực tế, đây là một loài động vật rất dễ thương.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...