Fan Việt gây ra làn sóng "đấu khẩu" dữ dội trên fanpage Miss Universe

2015-12-21 15:00:52
Liên tiếp kể từ khi kết quả hoa hậu được công bố, fanpage Miss Universe đã tràn ngập những bình luận của cư dân mạng Việt Nam.

Sáng nay, chung kết cuộc thi Miss Universe 2015 đã chính thức được diễn ra, với vương miện cuối cùng được trao cho hoa hậu Philippines. Bên cạnh sự nhầm lẫn đầy tai tiếng của MC khi... đọc tên nhầm, thì cư dân mạng Việt Nam cũng đã có một phen làm "náo loạn" khắp Facebook. 

Không khó để tìm được những bình luận, đường link tiêu cực về tân hoa hậu của cư dân mạng trong ngày hôm nay. Không chỉ tập trung vào sự nhầm lẫn của MC, cư dân mạng còn thẳng thừng chế nhạo nhan sắc của tân hoa hậu và bày tỏ những thái độ đầy tiếc nuối cho Phạm Hương. Không chỉ dừng lại ở đó, fan Việt cũng "đổ bộ" vào fanpage Miss Universe và tạo ra những làn sóng đấu khẩu vô cùng dữ dội, gay gắt về ngôi vị hoa hậu. 

fan viet gay ra lan song dau khau du doi tren fanpage miss universe 1

Đầu tiên, "làn sóng giận dữ" được bắt đầu từ khi Phạm Hương trượt khỏi Top 15, cư dân mạng Việt Nam đã đồng loạt kéo vào fanpage cuộc thi và tranh cãi bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt với các bạn bè quốc tế. 

"That's Unbelievable when Miss Vietnam out of top 15. You definitely hate our country, dont you? Even got her wrong job in swimsuits introducing part!!! That was embarrassing! She seemed to be one of the strongest contestants and now she suddenly out of top 15? What excatly going on with this show?" (Tạm dịch: Thật không thể tin được khi Hoa hậu Việt Nam lại rớt khỏi Top 15. Các bạn thật sự ghét đất nước chúng tôi đúng không? Còn đọc sai cả nghề nghiệp của cô ấy trong phần thi bikini cơ mà. Thật xấu hổ! Cô ấy là một thí sinh mạnh mẽ nhất và giờ đã trượt khỏi Top 15. Chuyện gì đang xảy ra với cuộc thi này vậy?" - trích một bình luận của người dùng có tên Ng.T.

fan viet gay ra lan song dau khau du doi tren fanpage miss universe 2

Và khi kết quả chung cuộc được công bố, cư dân mạng tiếp tục "chĩa mũi dùi" sang Tân hoa hậu. Rất nhiều bạn trẻ đã để lại những bình luận cho rằng, nhan sắc của Tân hoa hậu không xứng đáng, sau đó so sánh với Phạm Hương và Miss Colombia theo một cách khá tiêu cực. Thậm chí, có người còn nhắc đến việc hoa hậu Philippines bị nghi là người yêu của Tổng thống nước này. 

Đã có rất nhiều phản bác trên fanpage Miss Universe về những bình luận tiêu cực của cư dân mạng Việt Nam, đa số đều tỏ ra khá giận dữ và khó chịu. Trả lời lại một comment của fan Việt, một tài khoản có tên Dhevis James Dabon Mendez đã viết: "Tôi thật sự rất thất vọng về người người Việt Nam. Thay vì ủng hộ HH Philippines như một đại diện của châu Á, thì họ lại công kích. Tôi rất yêu Việt Nam nhưng họ đang công kích Philippines. Thật sự rất thất vọng. Người Philippines rất tốt bụng nhưng nếu bạn đối xử tệ với họ, thì họ không nhẫn nhịn đâu".

fan viet gay ra lan song dau khau du doi tren fanpage miss universe 3

Ai cũng biết, việc Phạm Hương gây được chú ý trong cuộc thi này cũng một phần nhờ sự cổ vũ và bình chọn hết sức nhiệt tình của cộng động mạng Việt Nam. Nhưng dường như trong trường hợp này, sức mạnh đám đông đã bị sử dụng sai chỗ khi tạo nên những cuộc tranh luận vô cùng ồn ào và không hay. Chưa kể, đó lại là trên fanpage của một cuộc thi quốc tế, nơi mà cư dân mạng thế giới, cũng như fan của các hoa hậu quan tâm và theo dõi mỗi ngày.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...