Đội bê tráp "đứng hình" khi mở bảo lì xì

2017-01-09 14:55:06
Nhận về chiếc phong bao lì xì trả duyên với "ruột" chỉ vỏn vẹn 1.000 đồng, anh chàng trong đội hình bê tráp này đã tỏ ra hết sức bất bình.

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội, một câu chuyện liên quan tới vấn đề vô cùng tế nhị trong đám ăn hỏi, đó chính là tiền trả duyên được để trong bao lì xì.

Theo như chia sẻ của người đăng tải thông tin, anh chàng này đã đi đỡ tráp nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên anh nhận được chiếc phong bì với "nội dung" bên trong chỉ có vỏn vẹn 1.000 đồng.

Anh chàng này cũng tỏ ra khá bức xúc với hành động "rút lõi" của các đối tác bên phía nữ. Bởi, anh chàng khẳng định rằng đã hỏi xem có chuyện phía gia chủ "đối xử" tệ bạc đến vậy hay không? Và nhận câu trả lời của cô dâu là không hề có chuyện đó.

doi be trap dung hinh khi mo bao li xi 1

Chiếc phong bao lì xì với 1.000 đồng khiến nam thanh niên tỏ ra tức tối

doi be trap dung hinh khi mo bao li xi 2

Sau khi câu chuyện của chàng trai này được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý, kèm theo đó là những lời bình luận chia… bức xúc cùng với "khổ chủ".

Tất nhiên, mũi chỉ trích của dư luận cũng dựa theo lời chia sẻ của chàng trai này mà nhắm tới những cô gái.

Trước đây ít ngày, dân mạng cũng đã hết sức ngạc nhiên với những câu chuyện khác có liên quan tới lễ ăn hỏi như "Đội hình bê tráp toàn các bậc cha chú", hay rút phong bao lì xì nhận được cái kết "xỏ lá 3 que".

doi be trap dung hinh khi mo bao li xi 3

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...