DJ Trang Moon bất ngờ tiết lộ bí kíp thấu hiểu con gái cho phái mạnh

2015-12-03 14:32:27
Cần rất nhiều yếu tố để "cưa đổ" một cô nàng, nhưng để có một mối tình bền lâu thì phải xuất phát từ sự chân thành vàthấu hiểu. Các chàng trai đã có thể hiểu thêm phái đẹp với những tiết lộ bất ngờ từ chính cô nàng xinh đẹp là DJ TrangMoon.

1. Con gái cần được thấu hiểu mà không cần phải nói ra

Khi cảm thấy buồn phiền hay chán nản, con gái thường rất muốn chia sẻ nhưng không dễ gì để nói ra tâm sự của mình. Vậy khi nhận được câu trả lời: “Em ổn”, các chàng trai phải lắng nghe và hiểu một cách tinh tế. Đừng bao giờ hỏi: “Em làm sao thế?” trong trường hợp này, mà hãy nhẹ nhàng nói: “Nếu có gì muốn kể hay nói anh nghe, không phải bây giờ thì lúc nào phù hợp cũng được. Anh luôn ở bên cạnh lắng nghe em.” Đảm bảo nếu cô ấy nghe thấy vậy nếu không chịu kể cũng đã nguôi ngoai đi phần nào và bạn đã thực sự ghi được những điểm ấn tượng trong tim cô nàng rồi đó.

dj trang moon bat ngo tiet lo bi kip thau hieu con gai cho phai manh 1

2. Con gái cần được chờ đợi mà không hề phàn nàn

Đàn ông có thể khoác vội chiếc áo, lùa tóc rối tung xuề xoà mà vẫn lãng tử, nhưng với con gái, đó là sự bừa bãi và hậu đậu. Con gái luôn cẩn thận, tinh tế và chăm chút tỉ mẩn hơn con trai rất nhiều, vì thế nên cô ấy thường cần nhiều thời gian hơn trước mỗi buổi hẹn. Thay vì phàn nàn hay bực dọc vì phải chờ đợi cô ấy cả tiếng đồng hồ, sao các chàng trai không cầm theo một cuốn sách, hay lượn lờ quanh đó tìm một bông hoa, hoặc chuẩn bị một món quà, việc này chắc chắn sẽ khiến các cô nàng vừa cảm thấy tội lỗi, vừa cảm thấy hạnh phúc vì đã được chờ đợi đấy.

dj trang moon bat ngo tiet lo bi kip thau hieu con gai cho phai manh 2

3. Con gái cần mọi người hiểu vị trí quan trọng của mái tóc trong cuộc sống của cô ấy

Khi một cô gái vui, cô ấy vuốt nhẹ phần mái loà xoà về phía vai. Khi làm duyên, cô ấy xoắn nhẹ tóc bằng ngón tay thẹn thùng. Khi buồn, cô ấy phủ mái tóc mình xuống khuôn mặt đang rầu rĩ đáng thương. Tóc không đơn thuần chỉ là một thứ đồ trang sức tô điểm vẻ đẹp của những cô gái, mà các nàng còn dùng tóc để kể chuyện. Từng điệu bộ thân thương thể hiện những xúc cảm ẩn sâu bên trong được thể hiện với mái tóc chắc khoẻ tự nhiên bên ngoài thực sự là những cử chỉ quyến rũ, và nếu tinh tế khi để ý, các chàng trai hoàn toàn có thể “đọc vị" được cảm xúc của các cô gái, hiểu điều cô ấy muốn, và chiếm trọn trái tim cô ấy bằng sự lịch thiệp quan tâm.

dj trang moon bat ngo tiet lo bi kip thau hieu con gai cho phai manh 3

4. Con gái cần được giúp đỡ mà không hề kêu ca

Mua sắm là sở thích của gần như bất cứ cô nàng nào, bởi đó là đại diện cho phái đẹp. Nhưng những cô gái cũng đồng thời là phái yếu. Cô ấy có thể sống độc lập, nhưng những cô gái vẫn luôn dễ dàng bị tổn thương, và dù cô ấy có thú nhận hay không, thì những cô gái vẫn luôn cần những chỗ dựa vững chắc để tin tưởng. Con gái là giống loài: “Sống để bụng, chết mang theo”, nếu giúp cô ấy một vài lần cô ấy sẽ cảm kích và hết lòng tin tưởng các chàng mà thôi.

dj trang moon bat ngo tiet lo bi kip thau hieu con gai cho phai manh 4

5. Con gái cần sự chân thành và cảm thông

Nếu định làm gì đó để qua mặt các nàng, lời khuyên tốt nhất là đừng bao giờ làm. Con gái luôn tinh tế và nhạy cảm để nhận ra những thứ không an toàn ở xung quanh mình. Vì thế muốn ở bên những cô gái, hãy trở thành điều gì đó an toàn và đáng tin cậy. Hãy thành thật nhận sai nếu mắc lỗi, và cũng rộng lòng tha thứ nếu cô ấy làm điều gì sai. Điều những cô gái cần không phải một tình yêu mỹ miều lung linh và luôn đúng, ai cũng sẽ đôi khi mắc phải những sai lầm, và chỉ có sự chân thành và cảm thông mới có thể giữ hai người ở bên nhau, tiếp tục đi những chặng đường dài, cùng nhau.

dj trang moon bat ngo tiet lo bi kip thau hieu con gai cho phai manh 5

Phụ nữ không khó hiểu nhưng hãy hiểu họ đúng cách!!!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...